PC
Câu chuyện của một game thủ cảnh giác về nạn quay lén trong toilet

Tôi xin được giấu tên thật, các bạn cứ gọi tôi là Minh và năm nay 18 tuổi.

Ngoài sở thích chơi game thì giống như mọi thằng con trai khác tôi cũng hay lén vào coi mấy trang phim, truyện 18+ trên mạng. Thực chất thì điều này chẳng có gì đáng xấu hổ cả vì đó là nhu cầu tự nhiên của con người cho dù chỉ là mục thị chứ không phải thực hành trực tiếp đặc biệt là với những đứa chưa có bạn gái giống tôi. Thứ mà tôi xem cũng rất đa dạng, đó có thể là phim được dàn dựng quy mô hoặc chỉ là đoạn video ngắn thực tế. Tuy nhiên tôi thích xem nhất là các clip quay lén vì nó chân thực và kẻ bị quay không hề biết mình trở thành diễn viên cho người ta bàn luận.

cộng đồng game thủ
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Trang web mà tôi hay ghé vào có chuyên mục là những clip quay trộm trong toilet nữ. Nghe qua có vẻ hơi biến thái nhưng nó lại thu hút lượt xem khá đông và bạn cần phải đăng kí thành viên khá phức tạp mới được tham gia. Không ai biết cái nhà vệ sinh trong clip đó ở đâu và họ cũng chẳng quan tâm, miễn là có phim coi là được rồi. Tuy nhiên tôi đoán đó là một toilet công cộng tại đâu đó trong Sài Gòn vì lượt ra vào hàng ngày rất nhiều và thỉnh thoảng có người gọi điện trong toilet mặc dù đã bị biến âm đi để không nghe rõ nhưng vẫn nhận ra giọng đặc chất Sài Gòn.

Hôm ấy tôi được thằng bạn rủ qua nhà nó chơi vì cả hai đều mê game. Mới ngồi đánh được một tiếng thì bị mẹ nó cấm không cho chơi nữa. Thằng Toàn (tên bạn tôi) vội kéo tôi lẩn ra tiệm net gần nhà nó và chọn một góc yên tĩnh để hai thằng có thể làm loạn mà không gây phiền hà đến ai. Đang hứng khởi thì tôi mắc đi nhà vệ sinh nên hỏi chủ quán toilet ở đâu để giải quyết nhu cầu. Sau khi được chỉ dẫn thì tôi chạy ra phía sau nhà, tiệm net này khá lớn nên toilet cũng hiện đại sạch sẽ và nó chia ra làm hai khu vực nam nữ. Bên trong toilet nam cũng được chia ra làm hai phòng nhỏ và hiện tại chúng đều trống. Tôi vội đóng cửa lại và giải thoát cho cái bàng quang của mình. Mặt sau của cánh cửa dán khá nhiều hình của các cô gái ăn mặc gợi cảm với các tư thế sexy. Tôi nhìn một lúc thì nổi hứng muốn "thẩm du", đã cả tuần tôi không làm rồi. Dù sao nhu cầu của con trai cũng rất lớn nên rôi quyết định quay tay tại chỗ.

Xong xuôi mọi thứ, cảm giác thật tuyệt. Lúc tôi rửa tay xong đi ra ngoài thì thấy một cô gái cũng từ hướng toilet nữ đi ra. Chà! em ấy xinh như mộng khiến tôi nhìn mãi không thôi. Có một điều khá lạ là sao tôi thấy cô nàng khá quen mặt mà chẳng thể nhớ đã gặp ở đâu. Phải chăng đây là bản năng của con trai, cứ thấy ai xinh xắn là tưởng như đã quen từ trước?. Tuy nhiên tôi cũng không suy nghĩ thêm nữa vì biết thằng bạn đang đợi mình.

cộng đồng game thủ
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Sau khi trở về nhà thì tôi lại theo thói quen lên mạng chơi game và xem phim 18+ tiếp. Lúc theo dõi mấy clip mới được cập nhật thì tôi bỗng thấy một bóng hình quen thuộc. Đó chẳng phải là con nhỏ hôm nay lúc tôi đi toilet gặp đó sao. Hóa ra lý do tôi thấy quen mặt vì thỉnh thoảng thấy nhỏ làm diễn viên bất đắc dĩ trên trang quay lén này.

Thật là tình cờ, một điều tình cờ kì diệu. Không ngờ tôi lại may mắn khám phá ra địa điểm thực hiện của các clip quay lén toilet này. Tôi tự hỏi không biết cô gái kia sẽ cảm thấy như thế nào khi biết hình ảnh riêng tư của mình bị đưa lên mạng mỗi lần sử dụng nhà vệ sinh. Tôi vội lục lại những clip cũ có sự xuất hiện của nhỏ, chúng khá ít chỉ khoảng vài giây và nhỏ vào chỉ để makeup lại hoặc chỉnh sửa đầu tóc. Tôi tự hỏi có nên tiết lộ điều này cho nhỏ không hay có nên báo công an không?. Tuy nhiên tôi lại không dám làm như thế vì sợ vạ lây và dù sao nó cũng chẳng ảnh hưởng gì đến tôi.

Sau ngày nhìn thấy cô gái xinh xắn kia thì tôi chẳng còn hứng thú với những clip trên nữa. Tôi muốn gặp nhỏ và làm quen. Thế nhưng nhỏ sẽ nghĩ sao về tôi?, một thằng chuyện cắm rễ trong nhà chơi game và xem phim cấm à?. Tôi tự nhủ chỉ muốn ngắm nhỏ mà thôi nên tuần sau đó liền mon men đến nhà thằng bạn chơi tiếp.

Trong lúc chơi game nó thấy tôi không tập trung liền hỏi han, tôi hỏi nó có biết gì về tiệm net gần nhà mà lần trước hai đứa chơi tại đó không. Hóa ra tiệm net đó mới mở cách đây được một năm, thái độ phục vụ tốt và không gian sạch đẹp nên khách hàng đến rất đông. Tôi chủ động rủ nó ra tiệm net chơi, Toàn nói tôi điên có máy ở nhà không chơi mà ra tiệm cho tốn kém. Tôi viện lý do là ra đó chơi đông người vui hơn, Toàn nghĩ cũng phải nên hai đứa lại kéo nhau ra tiệm net lần trước.

Xui xẻo cho tôi là lúc tới không có nhìn thấy cô gái xinh xắn kia. Mà nghĩ cũng phải, đâu phải lúc nào người ta cũng ngồi chầu trực tại quán giống mấy thằng game thủ được. Chơi được một giờ tôi thấy chán nản liền đòi về. Từ đó cứ mỗi tuần tôi lại chạy ra qua nhà thằng Toàn và kéo nó ra tiệm net một lần để hi vọng nhìn thấy cô gái kia. Trời không phụ lòng người nên hôm ấy, tôi đã nhìn thấy nhỏ đang ngồi ở một vị trí khá khuất. Tôi cố tình chọn chỗ gần nhỏ, chơi game mà chẳng thể tập trung được vì cứ mải nhìn qua phía bên cạnh.

Được một lúc thì nhỏ bỗng đứng lên và đi về phía toilet. Tôi tự dưng thấy lo lắng sợ hãi, tôi không muốn nhỏ bị quay nữa, không muốn thằng con trai nào ngắm nhìn cô ấy ngoài tôi nên vội vã chạy theo định ngăn cản. Tuy nhiên khi đước trước mặt nhỏ thì tôi lại chẳng biết nói gì cả. Không lẽ kêu "bạn đừng vào nhà vệ sinh, ở đó có máy quay trộm đó. Mình biết vì mình đã xem bạn trên đó vài lần à"?. Nhỏ thấy tôi chắn trước mặt thì tỏ vẻ khó chịu hỏi tôi:

cộng đồng game thủ
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

- Anh là ai, sao chắn đường của tôi

- Ơ...tôi, tôi...em đừng đi toilet được không?.

- Bệnh thần kinh à?.

Nhỏ la lên với tôi rồi vội chạy vào trong toilet đóng cửa thật mạnh một cái. Tôi chỉ biết đứng ngây ngốc ở đó vài phút rồi thất thểu quay trở về. Tôi đã hoàn toàn bị mất điểm, trở thành kẻ điên trong mắt nhỏ rồi. Hôm sau tôi tự nhốt mình trong nhà và chẳng thiết chơi game hay xem phim 18+ nữa.

Tôi chẳng biết nên làm thế nào với cái thứ tình cảm mới chớm này. Yêu thông qua việc xem clip cấm quả thật buồn cười và bệnh hoạn. Tôi sợ phải đối mặt với cô gái đó lần nữa. Đang buồn phiền thì có điện thoại gọi tới. Hóa ra đó là con bạn thân từ hồi cấp 2 của tôi, tháng trước rủ nó đi chơi mãi không được vậy mà hôm nay rảnh rỗi tự động liên hệ với tôi.

Sau khi đến chỗ hẹn như trong cuộc gọi, tôi thấy nhỏ đang ngồi ở chiếc bàn trống dành cho hai người. Những lời hỏi thăm chân thành và vài câu đùa nghịch của chúng tôi ban đầu khiến cho tâm trạng của tôi thoải mái hơn. Đang vui vẻ thì nhỏ bạn lại tỏ ra ngập ngừng hỏi tôi:

- Tôi có chuyện này không biết có nên nói với ông không?

- Chuyện gì?

- Chuyện này khá tế nhị, ông cũng biết tôi có tham gia mấy hội hủ nữ đúng không. Chúng tôi thích xem mấy clip gay và có lần bị ông chửi là biến thái á.

- Vậy thì sao?

- À hôm bữa nhóm trên facebook tôi tham gia có chia sẻ một clip với tiêu đề là "thụ tự sướng trong toilet" và...tôi..thấy..ừm... thấy thằng thụ đó có khuôn mặt rất giống ông. Chính xác thì đó là ông.

- Cái gì, bà nói bậy gì thế. Sao tôi lại có mặt trong clip đó được.

cộng đồng game thủ
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Dường như để chứng minh lời nói của mình, nhỏ rút điện thoại ra lấy clip lưu sẵn trong bộ nhớ cho tôi xem. Lúc clip được phát lên thì trái tim tôi cũng muốn ngừng đập theo, thằng diễn viên đang thẩm du trong đó chẳng phải tôi thì là ai. Bộ quần áo và cánh cửa quen thuộc kia làm tôi biết nó được quay trộm tại đâu. Tệ hại hơn là cả đống bình luận phía dưới, đa số là của mấy thằng gay và chúng vô cùng tục tĩu. Hóa ra có một ngày tôi cũng trở thành diễn viên bất đắc dĩ trong phim 18+ trên mạng.

Tôi chẳng biết nên làm thế nào nữa khi độ phát tán của clip đã đi quá xa. Có trách thì trách tôi đã không cẩn thận khi sử dụng toilet cộng cộng như ở tiệm net gần nhà thằng bạn. Tôi có nên báo công an hay không khi điều đó đồng nghĩa với việc bêu xấu chính bản thân mình?

* Truyện ngắn về game

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
Hot news
+
Tổng hợp game mobile hay vừa mới ra mắt tuần vừa qua
Những tựa game di động đáng chú ý vừa mới ra mắt, thích hợp cho các bạn giải trí mùa dịch.
Legendary Hoplite – Game thần thoại Hy Lạp do người Việt phát triển
Một tựa game thuộc thể loại thủ thành kết hợp nhập vai hành động dành cho PC và Nintendo Swich.
Hiker Games quyết tâm thực hiện dự án 300475, lựa chọn phát triển trên Unreal Engine
Tuy hiện tại tình hình gọi vốn vẫn chưa đạt được quá nhiều sự ủng hộ nhưng Hiker Games vẫn đang tập trung phát triển dự án game của mình.
Cloud Song VNG: Bất cứ ai cũng có thể thoải mái luyện cấp, thăng tiến mỗi ngày
Nói như vậy bởi bất cứ hoạt động nào trong Cloud Song VNG cũng đều ẩn chứa kho quà đồ sộ, giúp người chơi bỏ túi nhiều vật phẩm giá trị. Hay cả sự hồi hộp triệu hồi Pet với cơ chế gacha cũng làm mang đến điều thú vị và phấn khích không kém.
Cửu Long Tranh Bá cập nhật khủng, ai sẽ là người sở hữu vũ khí mạnh nhất hiện nay?
Cơ hội săn được những nguyên liệu cao cấp để chế tạo vũ khí mạnh nhất hiện nay của game tại bản đồ mới vừa ra mắt trong Cửu Long Tranh Bá.
Dzogame tặng 500 Giftcode game Đế Vương Tam Quốc
Ngày hôm nay, Đế Vương Tam Quốc chính thức ra mắt, nhân dịp này, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 500 Giftcode với nhiều quà tặng hấp dẫn.
Tổng hợp game mobile hay vừa mới ra mắt tuần vừa qua
Những tựa game di động đáng chú ý vừa mới ra mắt, thích hợp cho các bạn giải trí mùa dịch.
Legendary Hoplite – Game thần thoại Hy Lạp do người Việt phát triển
Một tựa game thuộc thể loại thủ thành kết hợp nhập vai hành động dành cho PC và Nintendo Swich.
Hiker Games quyết tâm thực hiện dự án 300475, lựa chọn phát triển trên Unreal Engine
Tuy hiện tại tình hình gọi vốn vẫn chưa đạt được quá nhiều sự ủng hộ nhưng Hiker Games vẫn đang tập trung phát triển dự án game của mình.
Cloud Song VNG: Bất cứ ai cũng có thể thoải mái luyện cấp, thăng tiến mỗi ngày
Nói như vậy bởi bất cứ hoạt động nào trong Cloud Song VNG cũng đều ẩn chứa kho quà đồ sộ, giúp người chơi bỏ túi nhiều vật phẩm giá trị. Hay cả sự hồi hộp triệu hồi Pet với cơ chế gacha cũng làm mang đến điều thú vị và phấn khích không kém.
Cửu Long Tranh Bá cập nhật khủng, ai sẽ là người sở hữu vũ khí mạnh nhất hiện nay?
Cơ hội săn được những nguyên liệu cao cấp để chế tạo vũ khí mạnh nhất hiện nay của game tại bản đồ mới vừa ra mắt trong Cửu Long Tranh Bá.
Dzogame tặng 500 Giftcode game Đế Vương Tam Quốc
Ngày hôm nay, Đế Vương Tam Quốc chính thức ra mắt, nhân dịp này, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 500 Giftcode với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!