PC
Câu chuyện của một game thủ cảnh giác về nạn quay lén trong toilet

Tôi xin được giấu tên thật, các bạn cứ gọi tôi là Minh và năm nay 18 tuổi.

Ngoài sở thích chơi game thì giống như mọi thằng con trai khác tôi cũng hay lén vào coi mấy trang phim, truyện 18+ trên mạng. Thực chất thì điều này chẳng có gì đáng xấu hổ cả vì đó là nhu cầu tự nhiên của con người cho dù chỉ là mục thị chứ không phải thực hành trực tiếp đặc biệt là với những đứa chưa có bạn gái giống tôi. Thứ mà tôi xem cũng rất đa dạng, đó có thể là phim được dàn dựng quy mô hoặc chỉ là đoạn video ngắn thực tế. Tuy nhiên tôi thích xem nhất là các clip quay lén vì nó chân thực và kẻ bị quay không hề biết mình trở thành diễn viên cho người ta bàn luận.

cộng đồng game thủ
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Trang web mà tôi hay ghé vào có chuyên mục là những clip quay trộm trong toilet nữ. Nghe qua có vẻ hơi biến thái nhưng nó lại thu hút lượt xem khá đông và bạn cần phải đăng kí thành viên khá phức tạp mới được tham gia. Không ai biết cái nhà vệ sinh trong clip đó ở đâu và họ cũng chẳng quan tâm, miễn là có phim coi là được rồi. Tuy nhiên tôi đoán đó là một toilet công cộng tại đâu đó trong Sài Gòn vì lượt ra vào hàng ngày rất nhiều và thỉnh thoảng có người gọi điện trong toilet mặc dù đã bị biến âm đi để không nghe rõ nhưng vẫn nhận ra giọng đặc chất Sài Gòn.

Hôm ấy tôi được thằng bạn rủ qua nhà nó chơi vì cả hai đều mê game. Mới ngồi đánh được một tiếng thì bị mẹ nó cấm không cho chơi nữa. Thằng Toàn (tên bạn tôi) vội kéo tôi lẩn ra tiệm net gần nhà nó và chọn một góc yên tĩnh để hai thằng có thể làm loạn mà không gây phiền hà đến ai. Đang hứng khởi thì tôi mắc đi nhà vệ sinh nên hỏi chủ quán toilet ở đâu để giải quyết nhu cầu. Sau khi được chỉ dẫn thì tôi chạy ra phía sau nhà, tiệm net này khá lớn nên toilet cũng hiện đại sạch sẽ và nó chia ra làm hai khu vực nam nữ. Bên trong toilet nam cũng được chia ra làm hai phòng nhỏ và hiện tại chúng đều trống. Tôi vội đóng cửa lại và giải thoát cho cái bàng quang của mình. Mặt sau của cánh cửa dán khá nhiều hình của các cô gái ăn mặc gợi cảm với các tư thế sexy. Tôi nhìn một lúc thì nổi hứng muốn "thẩm du", đã cả tuần tôi không làm rồi. Dù sao nhu cầu của con trai cũng rất lớn nên rôi quyết định quay tay tại chỗ.

Xong xuôi mọi thứ, cảm giác thật tuyệt. Lúc tôi rửa tay xong đi ra ngoài thì thấy một cô gái cũng từ hướng toilet nữ đi ra. Chà! em ấy xinh như mộng khiến tôi nhìn mãi không thôi. Có một điều khá lạ là sao tôi thấy cô nàng khá quen mặt mà chẳng thể nhớ đã gặp ở đâu. Phải chăng đây là bản năng của con trai, cứ thấy ai xinh xắn là tưởng như đã quen từ trước?. Tuy nhiên tôi cũng không suy nghĩ thêm nữa vì biết thằng bạn đang đợi mình.

cộng đồng game thủ
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Sau khi trở về nhà thì tôi lại theo thói quen lên mạng chơi game và xem phim 18+ tiếp. Lúc theo dõi mấy clip mới được cập nhật thì tôi bỗng thấy một bóng hình quen thuộc. Đó chẳng phải là con nhỏ hôm nay lúc tôi đi toilet gặp đó sao. Hóa ra lý do tôi thấy quen mặt vì thỉnh thoảng thấy nhỏ làm diễn viên bất đắc dĩ trên trang quay lén này.

Thật là tình cờ, một điều tình cờ kì diệu. Không ngờ tôi lại may mắn khám phá ra địa điểm thực hiện của các clip quay lén toilet này. Tôi tự hỏi không biết cô gái kia sẽ cảm thấy như thế nào khi biết hình ảnh riêng tư của mình bị đưa lên mạng mỗi lần sử dụng nhà vệ sinh. Tôi vội lục lại những clip cũ có sự xuất hiện của nhỏ, chúng khá ít chỉ khoảng vài giây và nhỏ vào chỉ để makeup lại hoặc chỉnh sửa đầu tóc. Tôi tự hỏi có nên tiết lộ điều này cho nhỏ không hay có nên báo công an không?. Tuy nhiên tôi lại không dám làm như thế vì sợ vạ lây và dù sao nó cũng chẳng ảnh hưởng gì đến tôi.

Sau ngày nhìn thấy cô gái xinh xắn kia thì tôi chẳng còn hứng thú với những clip trên nữa. Tôi muốn gặp nhỏ và làm quen. Thế nhưng nhỏ sẽ nghĩ sao về tôi?, một thằng chuyện cắm rễ trong nhà chơi game và xem phim cấm à?. Tôi tự nhủ chỉ muốn ngắm nhỏ mà thôi nên tuần sau đó liền mon men đến nhà thằng bạn chơi tiếp.

Trong lúc chơi game nó thấy tôi không tập trung liền hỏi han, tôi hỏi nó có biết gì về tiệm net gần nhà mà lần trước hai đứa chơi tại đó không. Hóa ra tiệm net đó mới mở cách đây được một năm, thái độ phục vụ tốt và không gian sạch đẹp nên khách hàng đến rất đông. Tôi chủ động rủ nó ra tiệm net chơi, Toàn nói tôi điên có máy ở nhà không chơi mà ra tiệm cho tốn kém. Tôi viện lý do là ra đó chơi đông người vui hơn, Toàn nghĩ cũng phải nên hai đứa lại kéo nhau ra tiệm net lần trước.

Xui xẻo cho tôi là lúc tới không có nhìn thấy cô gái xinh xắn kia. Mà nghĩ cũng phải, đâu phải lúc nào người ta cũng ngồi chầu trực tại quán giống mấy thằng game thủ được. Chơi được một giờ tôi thấy chán nản liền đòi về. Từ đó cứ mỗi tuần tôi lại chạy ra qua nhà thằng Toàn và kéo nó ra tiệm net một lần để hi vọng nhìn thấy cô gái kia. Trời không phụ lòng người nên hôm ấy, tôi đã nhìn thấy nhỏ đang ngồi ở một vị trí khá khuất. Tôi cố tình chọn chỗ gần nhỏ, chơi game mà chẳng thể tập trung được vì cứ mải nhìn qua phía bên cạnh.

Được một lúc thì nhỏ bỗng đứng lên và đi về phía toilet. Tôi tự dưng thấy lo lắng sợ hãi, tôi không muốn nhỏ bị quay nữa, không muốn thằng con trai nào ngắm nhìn cô ấy ngoài tôi nên vội vã chạy theo định ngăn cản. Tuy nhiên khi đước trước mặt nhỏ thì tôi lại chẳng biết nói gì cả. Không lẽ kêu "bạn đừng vào nhà vệ sinh, ở đó có máy quay trộm đó. Mình biết vì mình đã xem bạn trên đó vài lần à"?. Nhỏ thấy tôi chắn trước mặt thì tỏ vẻ khó chịu hỏi tôi:

cộng đồng game thủ
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

- Anh là ai, sao chắn đường của tôi

- Ơ...tôi, tôi...em đừng đi toilet được không?.

- Bệnh thần kinh à?.

Nhỏ la lên với tôi rồi vội chạy vào trong toilet đóng cửa thật mạnh một cái. Tôi chỉ biết đứng ngây ngốc ở đó vài phút rồi thất thểu quay trở về. Tôi đã hoàn toàn bị mất điểm, trở thành kẻ điên trong mắt nhỏ rồi. Hôm sau tôi tự nhốt mình trong nhà và chẳng thiết chơi game hay xem phim 18+ nữa.

Tôi chẳng biết nên làm thế nào với cái thứ tình cảm mới chớm này. Yêu thông qua việc xem clip cấm quả thật buồn cười và bệnh hoạn. Tôi sợ phải đối mặt với cô gái đó lần nữa. Đang buồn phiền thì có điện thoại gọi tới. Hóa ra đó là con bạn thân từ hồi cấp 2 của tôi, tháng trước rủ nó đi chơi mãi không được vậy mà hôm nay rảnh rỗi tự động liên hệ với tôi.

Sau khi đến chỗ hẹn như trong cuộc gọi, tôi thấy nhỏ đang ngồi ở chiếc bàn trống dành cho hai người. Những lời hỏi thăm chân thành và vài câu đùa nghịch của chúng tôi ban đầu khiến cho tâm trạng của tôi thoải mái hơn. Đang vui vẻ thì nhỏ bạn lại tỏ ra ngập ngừng hỏi tôi:

- Tôi có chuyện này không biết có nên nói với ông không?

- Chuyện gì?

- Chuyện này khá tế nhị, ông cũng biết tôi có tham gia mấy hội hủ nữ đúng không. Chúng tôi thích xem mấy clip gay và có lần bị ông chửi là biến thái á.

- Vậy thì sao?

- À hôm bữa nhóm trên facebook tôi tham gia có chia sẻ một clip với tiêu đề là "thụ tự sướng trong toilet" và...tôi..thấy..ừm... thấy thằng thụ đó có khuôn mặt rất giống ông. Chính xác thì đó là ông.

- Cái gì, bà nói bậy gì thế. Sao tôi lại có mặt trong clip đó được.

cộng đồng game thủ
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Dường như để chứng minh lời nói của mình, nhỏ rút điện thoại ra lấy clip lưu sẵn trong bộ nhớ cho tôi xem. Lúc clip được phát lên thì trái tim tôi cũng muốn ngừng đập theo, thằng diễn viên đang thẩm du trong đó chẳng phải tôi thì là ai. Bộ quần áo và cánh cửa quen thuộc kia làm tôi biết nó được quay trộm tại đâu. Tệ hại hơn là cả đống bình luận phía dưới, đa số là của mấy thằng gay và chúng vô cùng tục tĩu. Hóa ra có một ngày tôi cũng trở thành diễn viên bất đắc dĩ trong phim 18+ trên mạng.

Tôi chẳng biết nên làm thế nào nữa khi độ phát tán của clip đã đi quá xa. Có trách thì trách tôi đã không cẩn thận khi sử dụng toilet cộng cộng như ở tiệm net gần nhà thằng bạn. Tôi có nên báo công an hay không khi điều đó đồng nghĩa với việc bêu xấu chính bản thân mình?

* Truyện ngắn về game

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
Hot news
+
Hôm nay 2 bom tấn di động ra mắt ở Việt Nam, bạn sẽ chọn game nào?
Một tựa game được phát triển từ huyền thoại một và một là bom tấn thời trong những năm qua.
Võ Hồn Đại Lục VNG chốt ngày ra mắt, tựa game chiều fan từ cốt truyện đến gameplay cực đỉnh
Võ Hồn Đại Lục VNG - tựa game thẻ tướng chiến thuật trên di động chính thức được VNGGames xác nhận phát hành vào ngày 23/05/2024
Võ Hồn Đại Lục VNG chơi lớn, đưa Đường Tam đến ngày hội game lớn nhất việt nam
Cộng đồng game thủ đã một phen bất ngờ với sự xuất hiện của Đường Tam và Sử Lai Khắc Thất Quái tại sự kiện Vietnam GameVerse 2024. Bởi lẽ tựa game thẻ bài chiến thuật siêu hot Võ Hồn Đại Lục VNG sẽ ra mắt chính thức vào 23/05 tới đây.
VNG cam kết nỗ lực cho sự phát triển chung của ngành game Việt, khẳng định vị thế dẫn đầu
Trong khuôn khổ Ngày hội Game Việt Nam (Gameverse) 2024, VNG và Roblox đã chính thức công bố việc hợp tác giữa 2 bên tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, VNG sẽ đồng hành cùng GameHub trong vai trò Hội đồng tư vấn.
Ấn tượng vòng chung kết cuộc thi “Ươm Mầm Tài Năng Game Việt 2024 – Topebox Accelerator” Lần 1
Xuất sắc vượt qua 84 bài dự thi tại vòng sơ khảo, 5 đội thi xuất sắc nhất đã tỏa sáng tại Chung kết cuộc thi “ƯƠM MẦM TÀI NĂNG GAME VIỆT 2024 – TOPEBOX ACCELERATOR lần 1” được tổ chức vào chiều ngày 11/05/2024 tại sự kiện VIETNAM GAMEVERSE 2024 - BEYOND THE GAME.
Hôm nay 2 bom tấn di động ra mắt ở Việt Nam, bạn sẽ chọn game nào?
Một tựa game được phát triển từ huyền thoại một và một là bom tấn thời trong những năm qua.
Võ Hồn Đại Lục VNG chốt ngày ra mắt, tựa game chiều fan từ cốt truyện đến gameplay cực đỉnh
Võ Hồn Đại Lục VNG - tựa game thẻ tướng chiến thuật trên di động chính thức được VNGGames xác nhận phát hành vào ngày 23/05/2024
Võ Hồn Đại Lục VNG chơi lớn, đưa Đường Tam đến ngày hội game lớn nhất việt nam
Cộng đồng game thủ đã một phen bất ngờ với sự xuất hiện của Đường Tam và Sử Lai Khắc Thất Quái tại sự kiện Vietnam GameVerse 2024. Bởi lẽ tựa game thẻ bài chiến thuật siêu hot Võ Hồn Đại Lục VNG sẽ ra mắt chính thức vào 23/05 tới đây.
VNG cam kết nỗ lực cho sự phát triển chung của ngành game Việt, khẳng định vị thế dẫn đầu
Trong khuôn khổ Ngày hội Game Việt Nam (Gameverse) 2024, VNG và Roblox đã chính thức công bố việc hợp tác giữa 2 bên tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, VNG sẽ đồng hành cùng GameHub trong vai trò Hội đồng tư vấn.
Ấn tượng vòng chung kết cuộc thi “Ươm Mầm Tài Năng Game Việt 2024 – Topebox Accelerator” Lần 1
Xuất sắc vượt qua 84 bài dự thi tại vòng sơ khảo, 5 đội thi xuất sắc nhất đã tỏa sáng tại Chung kết cuộc thi “ƯƠM MẦM TÀI NĂNG GAME VIỆT 2024 – TOPEBOX ACCELERATOR lần 1” được tổ chức vào chiều ngày 11/05/2024 tại sự kiện VIETNAM GAMEVERSE 2024 - BEYOND THE GAME.

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"