PC
Chọn nhân vật nữ khi chơi game chỉ để ngắm vòng 3?

Đối với thể loại MMORPG 3D, người chơi sẽ được sử dụng camera tự do từ góc nhìn thứ 3 để dễ dàng quan sát nhân vật và môi trường xung quanh, nhân vật cũng sẽ thường quay lưng về màn hình và để chúng ta nhìn ngắm phần lưng cũng như vòng 3. 

Theo một luận văn rất thú vị được tạp chí nước ngoài đăng tải, trong những game online thuộc thể loại MMORPG thì có tới 23% người chơi nam giới thường tạo nhân vật nữ để luyện cấp và trải nghiệm, và thường được chúng ta gọi là bộ phận giả gái. Ngược lại, con số người chơi nữ tạo nhân vật nam lại chỉ dừng ở mức 7%. Tại sao lại như vậy?

Nhà nghiên cứu bản luận văn nói, rất nhiều người chơi nam tính khi sử dụng nhân vật giả gái đã rất nhập tâm trong vai trò của mình. Họ mô phỏng một cách chính xác các cách nói chuyện của con gái, thường tỏ vẻ nũng nịu, giận dỗi tới bộ phận người chơi nam khác, thường sử dụng các dấu cảm thán trong câu thoại,…

Có game thủ bình luận rằng, một mặt, phương thức trên có giúp họ thu hút được nhiều nhân vật nam trong game giúp đỡ mình, qua đó mà quá trình trải nghiệm được dễ dàng và thuận tiện hơn. Mặt khác, một bộ phận nam giới lại hi vọng có thể thông qua nhân vật game để nhào nặn và điều khiển được một “nữ thần lí tưởng” của riêng mình, tự mãn với mộng tưởng cá nhân.

Tuy nhiên, số lượng giả gái này không phải không có kẽ hở, nghiên cứu phát hiện rằng các người chơi nam giới thường có nhiều thao tác điều khiển nhân vật trong game như nhảy nhót gấp đôi người chơi nữ, lại có khả năng hành động độc lập tốt hơn. Các dấu hiệu này có thể sử dụng để phân định thân phận thật sự của người điều khiển nhân vật là nam hay nữ.

Nhưng rốt cuộc đâu mới là nguyên nhân chính khiến cho nhiều nam giới có sở thích giả gái đến vậy? Bản luận văn đã đưa ra một nguyên lý hài hước có tên “lí luận mông”. Trong đó cho rằng, đại bộ phận game online trên thị trường đều được nhà phát triển nam giới thiết kế, hơn nữa đối tượng thu hút chính của nó cũng là nam giới, do đó trong game tự nhiên sẽ có nhiều yếu tố nhằm quyến rũ cánh mày râu, ví dụ nhân vật nữ trong game thường được tạo hình rất hoàn hảo, quyến rũ và đáng yêu.

Đối với thể loại MMORPG 3D, người chơi sẽ được sử dụng camera tự do từ góc nhìn thứ 3 để dễ dàng quan sát nhân vật và môi trường xung quanh, nhân vật cũng sẽ thường quay lưng về màn hình và để chúng ta nhìn ngắm phần lưng cũng như mông (vòng 3) nhân vật. Do đó, người chơi nam giới thường lựa chọn nhân vật nữ gợi cảm với mong muốn đơn giản là ngắm cặp mông hấp dẫn.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"