PC
Cuộc sống game thủ qua góc nhìn Free to Play
21/03/2014 12:21:00

Có thể nói Free to Play là bộ phim tài liệu xuất sắc, lấy chủ đề về cuộc sống và sự nghiệp của game thủ chuyên nghiệp. 


Bạn đọc click vào nút CC rồi chọn ngôn ngữ Vietnamese để xem phụ đề tiếng Việt nhé.

Valve sau rất nhiều lần lỗi hẹn, cuối cùng cũng chính thức tung ra bộ phim tài liệu đầu tay của mình mang tên Free to Play. Ngay khi vừa mới nhận được tin về bộ phim này, cộng đồng game thủ trong nước nói riêng và thế giới nói chung đã rất vui và phần khích. 

Trong những khoảng năm đầu của ngành công nghiệp game, trò chơi điện tử chỉ đơn thuần là trò tiêu khiển mà thôi. Bạn chơi cũng với những người bạn của mình cho vui, dần dà sau đó là để khẳng định bản thân mình. Sau khi bạn trở thành số 1 của khu vực nào đó, ước vọng dần lớn hơn được hình thành trong bạn: “Tôi muốn trở thành số 1 thế giới“. Chính những tâm lý này đã hình thành nên những giải đấu, và nếu nói đến những giải đấu thì chúng ta không thể không kể đến những tựa game hàng đầu đã giúp hình thành nên nó là Counter-Strike và DotA.

Tiếp đến, bộ phim còn cho thấy toàn cảnh cuộc sống của những game thủ trước và sau khi bước vào giới chuyên nghiệp. Họ cũng vướng phải những rào cản của gia đình, bạn bè, xã hội, định kiến và đôi khi là cả chính bản thân của mình nữa. Nhưng với nghị lực và lòng quyết tâm, họ đã và đang thành công trên con đường sự nghiệp này, chứng tỏ được mong ước của mình với tất cả người khác. Đó không phải ai khác hơn mà chính là những game thủ.

Tác giả Troys

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"