MOBI
Đêm tân hôn đổ vỡ vì chồng mê game online

Vì quá đam mê thế giới ảo, chồng đã bỏ tôi một mình trơ trọi ngay trong đêm động phòng hoa chúc.

Tôi thuộc thế hệ 9x, chồng sinh năm 89, hai người hơn kém nhau 1 tuổi nhưng lại có nhiều điểm khác biệt nhau. Ví dụ như tôi thích đi mua sắm, xem phim Hàn, thích ăn đồ lạnh, khá cởi mở. Còn chồng thì thích game online, ở nhà một mình, thích xem phim chiến tranh Mỹ,...

Khi đại học chúng tôi quen nhau ở một quán quán net, khi đó tôi và bạn học đến quán net online. Lúc đó là lần đầu tôi đến quán net, bị một tên lưu manh gây chuyện, trong lúc tôi cảm thấy không ai giúp đỡ, một anh đẹp trai đang chơi game đi đến, trực tiếp đánh lui tên lưu manh. Lúc đó không biết tôi suy nghĩ gì, cùng đi ăn với anh ấy, sau đó anh ấy đưa tôi trở về trường. Lúc đó tôi mới biết, thì ra anh ấy cũng là sinh viên năm 3 chung trường, lớn hơn tôi 1 cấp.

Cũng như bao cặp yêu nhau khác, chúng tôi thường ở bên nhau, sau khi tốt nghiệp thì kết hôn. Khi còn đi học chúng tôi không mua nổi nhà, giá nhà ở Thanh Đảo rất mắc, nên cùng thuê một phòng. Hai người cùng sống chung, nhưng vì chưa kết hôn nên không cho anh ta chạm vào người.

Sau khi kết hôn, chúng tôi mới chính thức động phòng hoa chúc. Nghĩ đến cùng chồng chia sẻ những phút giây ngọt ngào, lòng tôi thầm vui không nén được. Nhưng khi tôi cởi áo ra, chỉ mặt nội y lên giường đợi chồng về, anh ta không đến mà ngồi vào bàn chơi game.

Khi đó tôi đợi hơn 10 phút, anh ta vẫn tiếp tục chơi game, vẫn đánh quái tìm bảo rương. Khi tôi chủ động ôm chồng, làm các động tác gợi tình như phim ảnh thì bị anh ta đẩy ngã nhào. Tôi ngỡ có thể kích thích anh ta, nhưng ai ngờ anh ta lại tiếp tục cắm đầu vào máy tính.

Cuối cùng tôi nổi giận, lúc này anh ta mới đến ôm chầm lấy tôi. Hôn nhau hơn 10 phút, anh ta vẫn không có động tác gì khác. Tôi muốn cởi đồ anh ta, nhưng ta không chịu, anh ta vẫn không biết nên làm gì tiếp theo, giống như một người ngây vậy. Lấy một ông chồng trong trắng như thế, tôi không biết làm cách nào cả!

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"