PC
Game thủ bạc đầu cũng có thể nhận kỷ lục Guinness nhờ chơi game

Darren Bland, một fan hâm mộ Liverpool từ những năm 80, đã lập kỷ lục Guinness thế giới với danh hiệu “người có thời gian chơi game Football Manager lâu nhất”, dù game thủ này đã không còn trẻ.

Bắt đầu chơi vào đầu năm 2013, đến cuối năm 2014. tổng thời gian ông ấy chơi game là 173 ngày 16 tiếng 51 phút (tương đương 4169 giờ chơi).

Game thủ bạc đầu cũng có thể nhận kỷ lục Guiness nhờ chơi game
Darren Bland nhận chứng nhận Guiness

Cụ thể, Darren Bland dùng “Football Manager 2010” để dẫn dắt đội tuyển Firenze (Ý), từ năm 2010 đến năm 2163, tham gia 154 giải đấu, quán quân Series A 151 lần!

Vốn dĩ con số này vẫn chưa dừng lại ở đó, nhưng nguyên nhân bất ngờ đã làm gián đoạn hành trình thần kỳ của ông ấy: chiếc laptop bị hỏng vì vào nước...

Game thủ bạc đầu cũng có thể nhận kỷ lục Guiness nhờ chơi game

Trong cuộc sống hiện thực, Darren Bland là một người hâm mộ Liverpool: ”Tôi yêu Liverpool, đội tuyển từng nhiều lần vô địch ở những năm 80 của thế kỷ trước, nhưng sau đó thì đi xuống”. Vì lý do này mà tôi chọn Liverpool để mường tưởng lại những chặng đường huy hoàng trong Football Manager.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.