MOBI
Football Manager sẽ có thêm cầu thủ đồng tính

Khi một clb có cầu thủ đồng tính công khai họ sẽ có thêm một nguồn cổ động viên mới trong giới LGBT. Thậm chí sẽ nhận thêm sự hỗ trợ về tài chính.

Trong phiên bản mới nhất của mình, Football Manager 2018 sẽ chính thức có thêm những cầu thủ là người đồng tính. Tuy nhiên, những cầu thủ này chỉ là những cầu thủ do máy tạo ra (cầu thủ random). Theo chia sẻ từ NSX Sport Interactive cho biết “Chúng tôi làm điều này bởi vì chúng tôi biết có những cầu thủ đồng tính đang ở ngoài kia nhưng họ lại không muốn công khai điều này. Thật là kỳ lạ khi trong bóng đá vẫn còn có những vấn đề như thế này vì vậy chúng tôi quyết định thử và chứng minh cho mọi người thấy công khai điều này không phải là một vấn đề lớn thậm chí nó là một điều tích cực. Thật là nực cười khi bạn đang sống ở năm 2017 mà không bạn không phải là chính mình.” - Miles Jacobson giám đốc trò chơi cho biết.

Football Manager sẽ có thêm cầu thủ đồng tính

Đây là một vấn đề rất tích cực mà NSX SI tạo ra với đứa con cưng Football Manager của mình. Có vẻ như nó xuất phát từ việc thời gian gần đây bắt đầu có những cầu thủ thừa nhận giới tính thực của mình nhưng họ lại làm điều đó sau khi giải nghệ như trường hợp của cựu cầu thủ Đức Thomas Hitzlsperger. Tuy nhiên, theo Miles Jacobson thì việc có cầu thủ đồng tính công khai cũng không phải là chuyện mà chúng ta sẽ thường xuyên gặp trong FM18. Bên cạnh đó, hiện tại vẫn có những quốc gia vẫn còn những vấn đề về giới tính thứ 3 chính vì vậy SI đã tham khảo các nhà làm luật và cũng đảm bảo rằng những cầu thủ mang quốc tịch của các nước này được random ra trong game sẽ không có chuyện là người đồng tính.

Football Manager sẽ có thêm cầu thủ đồng tính

Ngoài ra, trong game nếu clb của bạn có cầu thủ công khai là đồng tính thì clb sẽ nhận có thêm một lượng fan hâm mộ từ cộng đồng LGBT. Qua đó có thể nâng cao khả năng tài chính của mình qua việc có thêm người mua vé đến sân xem đội bóng thi đấu hay việc bán thêm được áo đấu. Thâm chí, khi có cầu thủ đồng tính clb còn có thể nhận thêm được sự hỗ trợ về tài chính.

Về Football Manager 2018 thì đây là phần game tiếp theo trong series game quản lý bóng đá đình đám nhất thế giới của NSX Sport Interactive. Tham gia vào game, bạn sẽ được sắm vai vào một người quản lý cả clb từ công việc HLV đến quản lý cân tài tài chính cho clb. Bạn sẽ chuyển nhượng mua bán cầu thủ, xây dựng chiến thuật chơi bóng cho cả đội theo phong cách và điều kiện cầu thủ của mình. Trong mỗi trận đấu, bạn sẽ quan sát các cầu thủ của mình thi đấu và làm công việc của một HLV thực thụ, đọc trận đấu, điều chỉnh chiến thuật, thay đổi người để khai khác các điểm yếu của đội bạn trên sân hay khắc phục các vấn đề chiến thuật cảu mình mà đội bạn đang khai thác... Football Manager là một tựa game biến bạn trở thành một vị HLV bóng đá thực thụ.

Phiên bản bản Football Manager 2018 sẽ ra mắt trên Steam vào ngày 11/11 với giá là 50 USD. Game hiện đang trong đợt Beta dành cho những game thủ đã đặt mưa game trước.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"