MOBI
Game thủ Hoành Tảo Thiên Hạ xôn xao vì thú cưỡi Thanh Long
04/11/2013 17:44:25

Gói phần thưởng 9,999 Thần Long Quả của Hoành Tảo Thiên Hạ cuối cùng đã về tay game thủ [s70] Åúžê vào ngày 31/10/2013 vừa qua.

Tuần qua, sự kiện Bảo Vật Thần Long của Hoành Tảo Thiên Hạ (HTTH) đã thu hút hơn 8.000 game thủ tham gia, bởi việc tung ra hàng loạt món vật phẩm ingame giá trị cùng 3 chiếc điện thoại iPhone 5S. Thần Long Quả là nguyên liệu chính để nâng cấp thú cưỡi trong HTTH. Thần Long Quả không phải là một nguyên liệu hiếm, nhưng gần như bất khả thi để đạt được số lượng 9.999. Với 9.999 Thần Long Quả, game thủ trúng thưởng có thể nâng cấp lên thẳng thần thú Thanh Long, thú cưỡi số một của HTTH ở thời điểm này.

 
Trong ngày 31/10/2013, cộng đồng game thủ HTTH đã rất xôn xao khi biết rằng đã có người đạt được mục tiêu này, đó chính là nhân vật [s70] Åúžê thuộc máy chủ Tàng Hồ. “Tôi mới tham gia chơi HTTH, nick [s70] Åúžê là của một người anh để lại cho tôi chơi hộ, và đây là lần đầu tiên tôi tham gia quay Bảo Vật Thần Long. Giờ tôi không thể nói gì hơn ngoài sự vui sướng và rất mong NPH sớm trao quà tặng để tôi có thể nâng cấp thú cưỡi”, [s70] Åúžê chia sẻ.
 

 
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Hoành Tảo Thiên Hạ
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: hoanh.gate.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame nhập vai

Chỉ cần đăng ký tạo nhân vật và vào game làm nhiệm vụ nhận điểm thưởng để tham gia vòng quay Bảo vật Thần Long, game thủ đã có cơ hội trúng iPhone 5S hay hàng ngàn thẻ Gate với các loại mệnh giá để vừa có thể nạp bạc vào game, vừa có thể nạp cho điện thoại. Chính vì sự công bằng, phần thưởng hấp dẫn mà sự kiện này đã được đại đa số game thủ đón nhận rất nồng nhiệt.
 

 
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"