PC
Gặp cậu chủ quản lý khách sạn chơi game giỏi của Phong Thần Dị Tướng

Là một trong những game thủ trẻ tuổi đang đứng top 1 về đẳng cấp trong game Phong Thần Dị Tướng, nhân vật KeyNhỏ cấp 94, máy chủ Phi Long đang là một hiện tượng được nhiều fan của game hâm mộ và khao khát.

Game thủ này có tên thật là Võ Thành Phát ở quận Tân Phú, Tp.HCM. Năm nay Phát mới tròn 21 tuổi, đang làm nghề quản lý khách sạn cho gia đình. Thời gian rảnh rỗi, game thủ này đã giải trí bằng trò chơi Phong Thần Dị Tướng. Tính đến nay, Phát đã có hơn một năm gắn bó với game và chinh phục hầu hết những thử thách, thắng mọi event trong và ngoài game. Phát nổi tiếng là một cao thủ Phong Thần Dị Tướng được nhiều người chơi cùng máy chủ vô cùng hâm mộ.

Gặp cậu chủ quản lý khách sạn chơi game giỏi của Phong Thần Dị Tướng
Chân dung của nhân vật KeyNhỏ máy chủ Phi Long

Chúng tôi có một cuộc trò chuyện thú vị với vị game thủ “tuổi trẻ, tài cao” của game Phong Thần Dị Tướng.

Chào bạn! Bạn có thể cho biết vì sao bạn chọn game Phong Thần Dị Tướng để thư giãn?

Do công việc của tôi cũng khá nhàn rỗi nên tôi thường hay chơi game để giải trí. Một lần tình cờ, đọc được thông tin của game Phong Thần Dị Tướng, lúc đó game có tên là Mãnh Thú, tôi thấy ấn tượng về bài giới thiệu của game. Sau đó, tôi tải về điện thoại và âm thầm chơi thử. Sau một thời gian chơi, tôi thấy game có đồ họa đẹp quá, tính năng cũng rất hay nên tôi đã thích thú và gắn bó cho đến nay.

Bạn thích nhất là những điểm nào của game Phong Thần Dị Tướng?

Như đã nói trên thì mình bị cuốn hút bởi đồ họa của game. Đặc biệt, khi chơi game mình còn kết nối được rất nhiều bạn bè từ Nam chí Bắc. Trong số đó, mình thân thiết với các nhân vật như Atmonter, waysaosao và bánh bèo. Game cũng có nhiều event liên tục nên chơi hoài không chán.

Bạn có tham gia những buổi offline của game chứ?

Thỉnh thoảng mình vẫn hay offline với các bạn ở TP.HCM. Còn các bạn ở miền Bắc, Trung xa xôi quá nên anh em vẫn hay chat với nhau trong game.

Gặp cậu chủ quản lý khách sạn chơi game giỏi của Phong Thần Dị Tướng
KeyNhỏ thân thiện với tất cả các bạn cùng chơi trong game Phong Thần Dị Tướng

Trong game PTDT, bạn có kết thân với các bạn nữ? Bạn có thích bạn nữ chơi game không?

Mình nghĩ game là trò chơi giải trí nên ai cũng có thể chơi. Nữ cũng như nam thôi. Nếu trong game, có con gái chơi cùng chơi thì càng vui (cười lớn). Mình cũng hay trò chuyện và giúp đỡ các bạn nữ cùng chơi chơi như bạn waysaosao, bánh bèo…

Gặp cậu chủ quản lý khách sạn chơi game giỏi của Phong Thần Dị Tướng
Nhân vật KeyNhỏ trong game Phong Thần Dị Tướng

Sau một năm chơi game Phong Thần Dị Tướng, bạn có thể chia sẻ những kỷ niệm ấn tượng với game và các người bạn cùng chơi?

Chơi game lắm vui buồn. Mình rất thích cùng mấy anh em tập trung đi Thiên Hạ Đệ Nhất Bang. Vui nhất là khi chiến thắng được 03 bản đồ. Và đau khổ nhất là khi bị chiếm mất một map. J Đây là tính năng kết nối tình đồng đội và cũng là điểm nhấn của game, tạo nên những trận chiến nảy lửa, kịch tính. Qua những lần chiến đấu như vậy thì anh em lại đoàn kết và thắt chặt tình thương mến thương hơn.

Game có tính năng nào làm bạn cảm thấy khó khăn và muốn chinh phục nhất?

Có thể nói đó là EVENT. Mỗi lần tham gia event tràn đầy cảm xúc, mỗi lần mở pet mà xui ra pet  “cùi” là tức kinh khủng. J

Có người nói bạn là game thủ pro nhất nhì của game hiện tại, bạn nghĩ sao về điều này?

Game thủ pro nhất thì mình không dám nhận. Mình chỉ thích giao lưu với các bạn game thủ cùng chơi thôi ạ.

Sở hữu cấp độ cao nhất tại máy chủ đang chơi, chắc hẳn là bạn có bí quyết?

Thật ra mình cũng không có bí quyết gì cả. Mình yêu thích game và chính vì sự thích thú khi chơi nên mình đã vượt qua hầu hết thử thách của game, mình tham gia hầu hết các event và vì vậy mà mình tích lũy được nhiều kinh nghiệm, mau lên cấp J.

Chơi game có ảnh hưởng đến công việc của bạn không?

Mình chơi với tính chất giải trí, vào lúc rãnh rỗi nên không ảnh hưởng gì đến công việc. Thậm chí, chơi game còn mang lại niềm vui giúp em làm việc tốt hơn.

Bạn có đóng góp nào cho Nhà phát hành để xây dựng game ngày càng tốt hơn?

Mình mong muốn Ban điều hành game Phong Thần Dị Tướng mở thêm nhiều sự kiện hơn, phát động lan truyền game để cho nhiều người biết và tham gia hơn.

Bạn từng có những thành tích nào trong game Phong Thần Dị Tướng?

Thành tích nghe có to lớn quá J. Mình rất vui khi mình cũng có một cấp độ khá cao trong game, mình từng đạt danh hiệu Đỗ Thánh, thắng top 2 lần đổ xí ngầu. Phần thưởng như pet Văn Trọng, Kim Nguyên Bảo khóa… lại tạo cho mình thêm niềm vui, hứng thú để chơi game.

Cảm ơn bạn!

Trang chủ: http://mt.mobo.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ME.MTonline
Group: https://www.facebook.com/groups/manhthu/?ref=ts&fref=ts

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"