PC
Gian nan chuyện giữ thành trong Cửu Phạt
29/10/2013 14:36:18

Thậm chí, ngay cả bang hội được đánh giá là mạnh nhất trong Cửu Phạt cũng không thể giữ nổi thành quá 3 ngày.

Hệ thống công thành trong Cửu Phạt diễn ra từ 21h đến 22h hàng ngày. Có tất cả 10 bang hội được tham gia công thành, trong đó có 1 bang hội thủ và 9 bang hội công. Top 9 bang hội trên bảng xếp hạng sẽ được tham gia công thành (nếu là lần đầu tiên công thành thì top 1 trong Bang chiến sẽ giữ thành, 9 bang còn lại sẽ công thành).

 
Với mật độ thời gian bang chiến và công thành chiến dày đặc như trên, game luôn tạo được sự kích thích hưng phấn cho người chơi. Hệ thống công thành chiến cho phép mọi bang đều có cơ hội nắm thành. Không một bang hội nào trong CP có thể độc tôn nắm giữ thành trì bởi game chỉ quy định 1 bang thủ, trong khi có tới 9 bang công. Bang thủ sẽ không được thêm bất kỳ hỗ trợ nào trong suốt quá trình diễn ra công thành chiến.

Ngược lại, sau mỗi ngày tấn công, lực chiến của phe công được cộng dồn thêm 1000 sát thương. Như vậy, ngoài việc phải ngăn chặn đợt tấn công như vũ bão của 9 bang hội, bang thủ còn hứng chịu sức tấn công ngày càng mạnh do quyền lợi mà hệ thống mang lại cho phe công. 

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Cửu Phạt

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: cuuphat.com

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame chiến thuật

 
Phần thưởng cho bang thủ thành công, ngoài quà tặng là vật phẩm ingame, toàn bang hội sẽ nhận được buff + 8% EXP và +8% Bạc nhận được trong ngày. Chỉ số này cứ thế tăng thêm 2% sau mỗi ngày thủ thành công. Chỉ số buff này rất quan trọng trong chiến lược của mỗi người chơi và là phần thưởng hấp dẫn nhất mà bang hội nào cũng mong muốn. Từ khi mở cửa đến nay, CP đã diễn ra không dưới 80 trận công thành nhưng chưa một bang hội nào thủ thành công quá 3 ngày. Tuy nhiên, với đại diện phe công thì họ cảm thấy rất hài lòng với quy định này.
 
 
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"