PC
Khi Mario một mình chống lại Lara Croft, Master Chief và Connor

Đã có bao giờ bạn tưởng tượng, một ngày nào đó anh hùng cổ điển Mario và các nhân vật xuất chúng trong các game bom tấn hiện đại như: Tomb Raider, Assassin's Creed gặp gỡ nhau?

Loading the player ...

Chắc chắn, những suy nghĩ ấy chỉ có trong giấc mơ hoặc những bộ phim giả tưởng hoang đường. Mặc dù vậy, điều này lại trở thành sự thật khi các fan game thủ bắt tay tạo nên giấc mơ của chính mình ở bộ phim hành động cực kỳ gay cấn dưới đây.

Xu hướng làm phim điện ảnh trong game ngày càng được mở rộng khá nhiều. Trong thời gian gần đây, vô số các bộ phim lẻ về ảnh hùng trong game bom tấn Assassin's Creed, Tomb Raider được các fan thực hiện. Tuy vậy, yếu tố cổ điển và hiện đại dường như là điểm nhấn "độc nhất vô nhị" ở clip xây dựng dưới đây. Anh hùng Mario đã có một cuộc chiến khốc liệt giữa nhân vật Lara Croft, Assassin's Cornor hay Master Chief.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"