PC
Kiếm sống nhờ máy PlayStation 2 tái chế

Đây là câu chuyện về một người tị nạn có hoàn cảnh khá đáng thương. Tuy nhiên, bằng sự cố gắng và sáng tạo, anh vẫn có thể làm chút gì đó để cải thiện cuộc sống của mình.

Mohammed Osman Ali, một người tị nạn ở Uganda đang làm hết sức để có thể cải thiện phần nào tình tình tồi tệ hiện nay của anh bằng cách mở ra một công việc liên quan tới game. Bắt đầu từ việc nhặt nhạnh những bộ phận thiết bị, phần cứng và cả game cũ, Mohammed Osman Ali cuối cùng cũng tự mở được một phòng giải trí nhỏ bên trong trại tị nạn của mình.

Cũng phải nói thêm là khả năng kỹ thuật và xoay sở của anh khá đáng khen, bởi chỉ từ những thứ đồ cũ hỏng mà “hồi sinh” lại thành những thiết bị có khả năng phục vụ lợi ích cho mọi người. Cụ thể ở đây là một đầu máy PlayStation 2, theo lí ra thì nó đã nằm “chết” chỏng chơ ngoài bãi phế liệu thế nhưng giờ đây nó lại trở nên có ích một lần nữa. May mắn là Ali còn tìm được ở đâu đó một đĩa trò chơi FIFA. Vậy là những yếu tố cần thiết đều đủ cả.

Ali kiếm tiền bằng cách thức tương tự như các hàng điện tử. Tức là anh cho mọi người trong trại tị nạn được giải trí bằng chính chiếc máy PS2 của mình với mức giá là 20 cent cho 10 phút chơi. Ngoài việc kiếm chút tiền, anh còn cho biết là công việc này cũng giúp giải khuây cho tâm trí mình. Việc ở đến 5 năm trong trại tị nạn quả là một thử thách khó khăn ngay cả với một tính cách cứng rắn nhất.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"