PC
Nghiện game đến mức bỏ nhà, bỏ vợ

Một thanh niên vì vợ mới cưới luôn la mắng nên bỏ nhà đi, ăn ngủ ở một quán net. Rốt cuộc là việc gì khiến anh ta không nhịn nổi, để cho cô vợ phải phòng không chiếc bóng một mình?

Người thanh niên này họ Lâm, từ khi mê game online thường chơi game trong thời gian dài. Tháng 2 năm nay kết hôn với cô Vương, đã bỏ chơi nhưng không lâu sau, bệnh nghiện game lại tái phát, thường đến phòng sách lên mạng cả đêm. Do đó để vợ mới cưới một mình ở nhà và thường xuyên xích mích.

Sáng ngày 11/4, khi cô Vương thức giấc và thấy chồng vẫn đang chơi game, vì nổi giận đã tắt hết nguồn điện trong nhà. Quá tức tối, anh Lâm đã bỏ nhà đi, trên người chỉ mang theo 100 Nguyên, người nhà gọi điện không nghe máy, sau đó đã tắt máy. Ban đầu cô Vương ngỡ chồng giận sẽ về ngay thôi. Kết quả là đến sáng hôm qua vẫn không có chút tin tức, điện thoại của anh ta cũng đã tắt.

Sau đó, bên cảnh sát điều tra phát hiện, anh Lâm vẫn ở mãi trong một quán net ở Ôn Châu. Sau khi cảnh sát gọi điện cho quán net, được biết anh Lâm đang ở đây, liền nhờ người quản lý bảo anh Lâm nghe điện thoại, anh Lâm vẫn không chịu tiếp. Khi cảnh sát cùng với cô Vương đến quan net, anh ta vẫn đang online, hai mắt dán chặt vào màn hình đầy hứng thú, còn bảo cảnh sát và cô Vương đừng làm phiền để anh ta làm xong nhiệm vụ. Nhân viên quản lý quán net nói, những ngày này anh ta cứ online suốt.

“Trong game tôi rất có địa vị, được thể nghiệm niềm vui và tôn trọng trong hiện thực. Tôi thấy game online là mạng sống của tôi, nếu không chơi game, thấy cả người rất khó chịu”, anh Lâm nói. Cùng với đó, anh còn chia sẻ rằng mình có 20 tài khoản nhỏ, tốn 10 tiếng thì 20 tài khoản này có thể kiếm được 200 Nguyên. Lâm dùng tiền này để online, ăn cơm, hút thuốc. Mệt rồi thì nghỉ ngơi ở sofa trong quán, tỉnh lại thì chơi tiếp. Ngoài việc xuống phố rút tiền ở ATM ra, những ngày này anh ta lên mạng suốt. Sau khi được cảnh sát nhắc nhở, anh Lâm nói sẽ tìm cách cai nghiện mạng, cùng vợ trở về.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"