PC
Những biểu hiện thường thấy của game thủ khi thua trận
21/10/2014 10:16:00

Biểu hiện thua được nhắc đến ở đây là những phản ứng của game thủ sau khi bị ăn hành hoặc thua trong một trận đấu nào đó.

Bề ngoài bình tĩnh nhưng ức chế trong bụng

Những người thuộc tuýp này thường rất nguy hiểm và khó đoán, bạn không thể nào biết trước được họ sẽ bộc phát ra khi nào. Trong 1 trận đấu có rất nhiều yếu tố làm cho bạn dễ bị ức chế, nào là đồng đội hỗ trợ không tốt, nào là mạng lag khi đang gank, hay thậm chí bị rớt mạng trong những lúc “sung sướng” nhất. Tuy họ biểu hiện một cách bình tĩnh như không có chuyện gì xảy ra, nhưng thật chất bên trong có thể họ đang nguyền rủa đồng đội, nguyền rủa nhà cung cấp mạng và khi bạn vô tình đụng đến họ, rất dễ trở thành chất xúc tác làm họ bùng nổ và đổ hết mọi lỗi lầm lên đầu bạn.

Dùng nụ cười để che giấu sự ngượng ngùng

Đa số tuýp này là người lạc quan, nhưng lại là người lạc quan theo kiểu “bề ngoài”. Thật sự mà nói nếu như thua do trình độ của mình kém không ít thì nhiều cũng sẽ cảm thẩ ngượng ngùng, nhưng có ngượng cũng chả làm được gì cả vì mọi chuyện đã qua. Nên cách tốt nhất để xoa đi cơn ngượng này chính là dùng nụ cười của mình, kèm theo một số lý do để người khác không nghĩ mình gà.

Đổ lỗi cho mọi thứ

Đến hơn 60% game thủ sẽ đổ lỗi cho mọi thứ, nạn nhân đầu tiên chính là những thiết bị điều khiển, nào là điều khiển không ăn, nào là nút bị dính, rõ ràng mình nhấn nút này sao lại thành nút kia được, … nhưng trên thực tế, những thiết bị này hoàn toàn không vấn đề gì, cũng có thể là do trong lúc quá tập trung đã vô tình ấn nhầm nút. Nạn nhân tiếp theo chính là mạng hoặc màn hình, đối với game thủ Việt Nam nhiều lúc phải chịu cảnh “cá mập cắn cáp quang”, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng chơi game.

“Đập tan mọi thứ”

Một hành vi thể hiện sự bạo lực của game thủ, hậu quả của phản ứng này là phải mua lại một số từ mà mình đã làm hư như bàn phím, chuột, nếu xui xẻo thì có lẽ phải mua cả màn hình. Nếu chỉ làm hư hại những thứ thuộc về mình thì có lẽ không phải bàn tán nhiều, nhưng mà nếu mình làm hư cả đồ của người khác thì hãy chuẩn bị tinh thần chịu đòn nhé.

Không quan trọng thắng thua

Tuýp người này giống như 1 người tàng hình vậy, bởi vì đối với họ chơi game chỉ là 1 hình thức giải trí hay giết thời gian mà thôi, cho nên việc thắng hay thua đối với họ không có quan trọng, quan trọng là họ đã đạt được mục đích của mình.

Miệng luôn nói không sao

Tuýp người này có phần giống với tuýp người thứ nhất, tuy nhiên họ không im lặng vì họ sợ bị người khác nói, thông thường những người này sẽ nói ra những câu nói để người khác thấy mình không quan tâm đến kết quả của trận đấu: “Tôi nhường thôi, tôi không quan tâm, chơi cho vui mà,…” vô vàn câu nói để che đi sự ấm ức bên trong.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"