PC
Những cô nàng 9x xinh xắn của game Thiện Nữ U Hồn
25/01/2014 17:28:14

Dáng Xuân Thiện Nữ, sân chơi của cộng đồng game thủ Thiện Nữ U Hồn trên Facebook đã thu hút đông đảo người chơi tham gia.

Được biết đây không chỉ là cơ hội mang lại những phần thưởng hữu ích, thiết thực cho game thủ mà còn là dịp để họ giao lưu, làm quen, gắn kết với nhau. Theo đó Dáng Xuân Thiện Nữ đã chứng kiến sự tỏa sáng của những nhan sắc thuộc thế hệ 9x đầy nồng nàn và ngọt ngào. Vẻ đẹp mơn mởn, tròn đầy của lứa tuổi 18, đôi mươi như một làn gió xuân mát lành, yên lắng “thổi” vào lòng người giữa vô vàn tất bật, lo toan của những ngày giáp Tết.

http://picture.dzogame.vn/Img/uhon9_pp_533.jpg

Cuộc thi sẽ tiếp tục mở rộng và nhận đăng ký đến hết ngày 24/1/2014. Và chủ nhân của 20 bức ảnh xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng chung khảo, được sử dụng làm ảnh cover cho fanpage Thiện Nữ U Hồn, tham gia vào chiến dịch quảng bá thương hiệu cho tựa game liêu trai đình đám này. Họ cũng sẽ nhận về nhiều phần thưởng, vật phẩm giá trị như: bộ combo bàn phím, chuột máy tính, tai nghe, ổ cứng di động, lịch năm mới và áo khoác Thiện Nữ U Hồn, Code Xích Hồ Tiên và code Đại Bao lì xì.
Sau đây là một số hình ảnh thí sinh tham gia cuộc thi.

Các bạn có thể truy cập vào trang chủ (http://thiennu.goplay.vn) hoặc fanpage http://facebook.com/thiennuonline để xem thêm hình ảnh của các thí sinh khác.

http://picture.dzogame.vn/Img/uhon8_pp_437.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/uhon7_pp_496.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/uhon6_pp_583.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/uhon5_pp_595.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/uhon4_pp_668.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/uhon3_pp_608.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/uhon2_pp_932.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/uhon1_pp_489.jpg

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"