PC
Những con chuột đi cùng năm tháng game thủ
Không phải bạn game thủ nào cũng có hầu bao rủng rỉnh để chọn mua những trang thiết bị phụ kiện hỗ trợ việc chơi game tốt được; đa số chúng ta đều dồn tài chính để nâng cấp thiết bị đồ họa, ram, main … sau khi thực sự dư dả mới tính tới chuyện mouse, hoặc keyboard…
 
Bởi lẽ vậy, những con chuột sau đây đã để lại những ấn tượng vô cùng lớn cho game thủ với mức giá rẻ và thời gian sử dụng ấn tượng.
 
Mitsumi
 
Những con chuột đi cùng năm tháng game thủ
Mitsumi thần thánh này ra đời và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ nhiều game thủ. Nó có thể được xem là tượng đài trong lĩnh vực phụ kiện máy tính bình dân. Sản phẩm ra đời được nhiều người dùng biết tới nhất, xuât hiện ở nhiều nơi: trường học, bệnh viện, văn phòng, các quán net, quán game. Sản phẩm nổi tiếng nhanh chóng vì mức giá rẻ và độ bền của nó thì khó có con chuột nào có thể sánh được. Thật đáng tiếc khi dòng thương hiệu chất lượng của Malaysia đã đóng cửa ngưng hoạt động.
 
Genius
 
Những con chuột đi cùng năm tháng game thủ
Đứng thứ 2 sẽ phải nhắc tới dòng Genius. Với mức giá rẻ, chất lượng bền bỉ, kích thước vừa vặn đây có thể là một lựa chọn hợp lý của các trung tâm tin học, trường học, hàng net… sau sự lựa chọn cháy hàng của Mitsumi.
Cũng thật đáng tiếc, dòng sản phẩm bình dân này không còn được sản xuất nữa mà được thay thế tính năng cải tiến chất lượng tầm giá trị cao cấp hơn. Dù vậy game thủ vẫn luống tiếc bởi ít khi nào có sản phẩm điện tử vừa đáp ứng tiêu chí độ bền lại giá thành rẻ như vậy.
 
Logitech
 
Những con chuột đi cùng năm tháng game thủ
Những con chuột đi cùng năm tháng game thủ
Đây có thể nói là thương hiệu cực kỳ thông dụng tại Việt Nam, với độ phổ biến của nó không thể nào chê bai được. Sản phẩm được tung ra thị trường với nét thiết kế đơn giản tinh tế cùng với độ bền cao, giá thành rẻ đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng:  dân văn phòng, game thủ, trường học...
 
Classic mouse
 
Những con chuột đi cùng năm tháng game thủ
Bạn game thủ nào nhận ra được chuột bi thần thánh? Những dòng máy tính thập niên 90 đều thường chỉ sử dụng loại chuột bi thay vì chuột cảm biến quang học như hiện nay. Về độ bền của chuột phải nói rằng cực kỳ tốt, dù rằng việc vệ sinh gây không ít khó khăn ảnh hưởng nhiều đến độ chính xác thao tác.
 
Những con chuột đi cùng năm tháng game thủ
 
Bạn có gợi lại ký ức khi nhìn lại dòng mouse cổ điển này không ?
 

 

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"