PC
Những game kinh điển gắn liền với tuổi thơ

Cảm giác được ngồi trước màn hình TV và cầm trong tay món vũ khí "4 nút" thật sự khó quên.

Ma Giới Thôn (Ghouls 'N Ghosts)

Độ khó game này khá cao. Chủ yếu là thể hiện phán đoán của địch, xuất hiện với tần suất cao và ngẫu nhiên, và sự phán đoán tấn công của nhân vật, thể lực yếu và không thể nhảy. Những người tay chậm chưa bao giờ qua được màn đầu, vừa vào là đã bị đánh bại.

Rockman series

Địa hình trong game được thiết kế rất xảo diệu, nếu lỡ chân là ôm hận ngày, không có cơ hội hồi máu là phải nhìn nhân vật biến thành từng đốm trắng vỡ ra như trứng. Cho dù là khi đánh Boss, không cẩn thận bị giết ngay. Khi máy Nintendo không còn thịnh, trên PC cũng xuất hiện nhiều game về Rockman.

Ninja series

Cảm giác tay tốt, thiết kế màn chơi hay, tạo hình nhân vật và vũ khí đặc biết, cách chơi đặc biệt và độ khó cao, đó là những điểm thu hút người chơi. Tuy mất nhiều thời gian nhưng cuối cùng đã có thể thấy những hình ảnh bá đạo cuối cùng của nhân vật.

Batman

Nói đến ninja, phải nói đến game trèo tường, đó là game Batman. Nếu động tác đánh quái không chính xác là phải bỏ mạng ngay. Ấn tượng nhất là khi nhảy qua nhảy lại, nhảy tới nhảy lui trên hai bức tường.

Contra trên không

Thật ra tên của nó là Action in New York hay Final Mission. Chơi game này khoảng 2 phút là nhân vật đã gục ngay.

Kage

Cũng là một game thể loại ninja chặt chém. Thật ra chỉ có một người chơi chính, còn người kia đi theo bổ trợ.

Binh đoàn Green Beret

Dù thiết là thiết kế nhân vật, khung cảnh hay nhiệm vụ đều thể hiện màu lục thời kỳ chiến tranh lạnh, và cuối cùng phải phá hủy tên lửa hạt nhân, lấy bối cảnh là chiến tranh lạnh Mỹ - Nga làm tiêu điểm. Bay nhảy loạn cả lên là mất mạng như chơi.

Nhân gian hung khí

Game này cách chơi đơn giản, ấn tượng cũng bình thường, đồ họa và âm nhạc rất hợp với khung cảnh. Đặc biệt là phải tránh tên đạn, canh thời gian né bẫy.

Tây Du Ký

Độ khó không cao lắm, nhưng còn có lỗi. Ví dụ như bị Boss ép đến góc chết sẽ bất tử. Còn có một số nơi không có hướng dẫn, đi lầm vào phải quay đầu đi trở lại.

Cậu Bé Ba Mắt

Chế độ dễ và thường, đối với người viết đã là rất khó. Các màn chơi rất khó, cho dù là quen tay cũng khó qua màn. Điều lý thú nhất là quái rơi tiền càng lúc càng nhiều, giá trị cũng tăng theo.

Salamander

Một game bắn máy bay, những người chậm tay phải có bí kíp mới qua ải được. Cửa ải và âm nhạc thiết kế rất hợp với chủ đề không chiến.

Chiến sĩ Cuba

Cảm giác bắn rất đã tay, các loại vũ khí đặc biệt cũng rất bá đạo.

Chiến tranh phương Đông

Game màn hình ngang, bối cảnh là chủ đề chiến tranh. Chơi máy bay thì sợ nhất là trước khi gặp Boss có mấy tên lửa bắn rất nhanh.

Castlevania

Lại là những kỷ niệm đáng sợ, không khí ngụy dị, quái vật bất tử, bẫy giết người.

River City Ransom

Game này không có gì khó, giống như game Song Long.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"