MOBI
Những mặt tốt mà game thủ cần tiếp tục phát huy

Mỗi người sẽ có những ưu điểm khác nhau, và game thủ cũng vậy.

Chơi game mà vẫn học giỏi

Chơi game giỏi thì chẳng ai khen, nhưng nếu game thủ vừa chơi hay mà học vẫn giỏi thì rất đáng nể. Họ là những người biết phân rõ giữa học và chơi, biết cái gì tốt cho tương lai của mình và biết lập kế hoạch khoa học để vừa thư giãn vừa tiếp thu kiến thức. Chẳng có quy luật hay chân lý nào nói chơi game sẽ học dở cả, tất cả đều do con người tự quyết định mình sẽ tiến lên hay lùi bước đi và không ít game thủ đã làm được điều đó.

Những mặt tốt mà game thủ cần tiếp tục phát huy

Ít hoặc không bao giờ nói tục chửi thề

Từ những câu nói tục chửi thề trong game thường phát sinh ra nhiều mâu thuẫn, thậm chí là xung đột. Như vậy việc khuyến khích nên kiềm chế từ ngữ không đẹp trong mỗi cuộc nói chuyện trở nên cần thiết nhưng lại đầy khó khăn. Tuy nhiên, vẫn có một vài game thủ ít khi hoặc không bao giờ nói tục chửi thề lúc chơi game. Xuất phát từ tâm lý không thích nghe những câu văng tục nên họ cũng sẽ không nói các từ bất lịch sự đó. Thực ra việc này chẳng có gì là khó, chẳng qua chỉ do thói quen của mỗi người. Nếu bạn không nói tục chửi thề một ngày thì đó đã là cả một thành công.

Chơi đẹp, không bao giờ bắt nạt kẻ yếu

Trong game, việc bất chấp thủ đoạn để chiến thắng thường xuyên xảy ra bởi chẳng ai quản lý hay trách phạt. Vì thế chuyện đánh hội đồng, đánh lén giữa hai bên dễ dàng khiến game thủ ức chế bực tức. Tuy nhiên vẫn còn có người không thích kiểu chơi hèn hạ như vậy, họ thích chơi đẹp dạng như solo hoặc đợi kẻ thù hồi đầy máu mới tiếp tục đánh. Mặc dù cày kéo theo hướng này thì phần thắng sẽ giảm đi nhưng lợi ích lại rất lớn. Đầu tiên là tâm trạng game thủ sẽ thoải mái không thấy áy náy hay phải xấu hổ. Thứ hai là nếu thắng thì chiến thắng sẽ càng vinh quang và vui vẻ hơn. Thứ ba là xây dụng đượng hình ảnh tốt, lòng tin trong bang hội và trong cả suy nghĩ của kẻ thù.

Những mặt tốt mà game thủ cần tiếp tục phát huy

Hay giúp đỡ người khác, tham gia và đóng góp đầy đủ các sự kiện chung

Lòng tốt trong game đang dần bị xói mòn bởi tính ích kỉ và hệ quả của lối sống chỉ biết có bản thân. Hệ quả của nó là tính cộng đồng trong game đang bị mất đi, ngay cả cùng bang hội nhưng cũng không hòa đồng hay chẳng thèm đóng góp công sức. Những hoạt động chung như bang chiến, công thành chẳng mấy khi tham gia nhưng lúc nhận quà vẫn đòi chia phần. Dù vậy, vẫn có những người sẵn sàng chia sẻ các món đồ mà mình có được, với hy vọng mang lại niềm vui cho đồng đội hay cùng hướng tới tương lai phát triển rực rỡ hơn của bang hội.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"