PC
Những nổi khổ khi chơi game cùng bạn gái
21/10/2014 11:38:00

Được có một cô bạn gái biết chơi game để dắt đi nhậu cùng anh em, cùng kề vai sát cánh chiến đấu hay ôm nhau ngồi xem stream dường như đã trở thành một giấc mơ của những game thủ độc thân.

Họ không biết chơi game

Lí do đầu tiên mà con gái chơi game là gì? Tất nhiên là giải trí. Tuy nhiên con gái không giống như con trai, con trai có thể giao tiếp bằng game, giao tiếp qua game và giao tiếp chỉ với một vấn đề là game. Con gái thì không. Trên thực tế nếu một cô gái chỉ biết chơi game, cô ta sẽ hầu như chẳng có sức hút gì cả. Do đó nhiều lúc cô ta cũng phải tỏ ra đáng yêu, e thẹn để tự bào chữa cho kinh nghiệm kém của mình trên chiến trường.

Người được hãnh diện chỉ có anh chàng dẫn cô gái đến thôi, bản thân cô ta là một “quả tạ”. Nhưng vì cô ấy vẫn nhiệt tình xin lỗi nên không ai có thể trách cứ nặng mồm được.

Không thể mắng và lí giải cho họ

Con trai chơi game, sống trong game và cũng có người lớn lên từ game. Chơi game đối với họ là điều tự nhiên . Những khái niệm như “Bash, miss, crit, ulti…” đã trở thành quen thuộc với họ. Họ biết phải làm gì và làm như thế nào.

Nhưng con gái thì sao?

- Tại sao em mua cái này?

- Tại em thấy nó đẹp.

- Nhưng mà nó không có công dụng gì hết trơn á!

- Nhưng mà em thích, nó đẹp mà, đẹp là em mua hết.

Rồi những câu hỏi như cái này để làm gì, tại sao không được làm thế, nhưng mà em thích thế đấy. Rồi giận dỗi, rồi dỗ dành rất là mệt mỏi.

Có những điều mà bạn không thể lí giải cho họ. Và trên hết là bạn không thể mắng họ như mắng thằng bạn thân mỗi khi nó trót làm gì sai. Do đó cục tức của bạn không hề nhỏ, và nếu bạn chơi game chỉ để giải trí thì tìm một cô gái để chơi game “nghiêm túc” là một điều khá ngớ ngẩn.

Họ có thể không như họ thể hiện

Xã hội đang là thời kỳ thông tin đại chúng, do đó con gái cũng có nhiều cách để trở nên nổi tiếng. Hot girl trên mạng còn nhiều hơn nấm mọc sau cơn mưa. Họ nổi danh từ mắt to, từ da trắng, từ số đo ba vòng hoàn hảo khiến nhiều đàn ông nam tính phải lác mắt.

Do đó, chơi game cũng là một cách để một cô gái có được sự chú ý của các chàng trai khác. Họ đơn giản là cần sự chú ý, mà thứ đó thì các chàng trai đang cô đơn lại quá thừa để cho họ.

Nếu biết đến một số streamer nổi tiếng như Lili Ki hay Natsumiii thì bạn sẽ thấy là họ có kỹ năng chơi game ở mức khá, thậm chí là chơi tốt hơn rất nhiều nam game thủ khác. Có thể về điều này rất nhiều cô gái không thể có được. Họ không tỏ ra đáng yêu, họ hành xử như một cô gái chơi game bình thường, cười đùa và vô tư.

Nhưng còn cô gái chơi game trước mặt bạn, bạn biêt được về họ bao nhiêu? Họ có thực sự như bạn nghĩ không?

Tất nhiên là con trai thì thường muốn có bạn gái. Do đó rất nhiều kẻ xấu đã lợi dụng tâm lý này để xin xỏ, nịnh bợ những vật phẩm trong game. Thậm chí gần đây, nhiều NPH đã vô phương ngăn chặn một hình thức lừa đảo rất đơn giản, kẻ lừa đảo sẽ giả làm con gái , lợi dụng sự cả tin của nạn nhân để gửi một file có chứa keylog để lấy tài khoản .

Dĩ nhiên là đã có những nạn nhân bị dính, và bản thân người viết cũng gặp những thể loại này khá nhiều lần nhưng chưa bị hại lần nào. Do đó, khi chơi game, các bạn nên xác định rõ mục đích của mình là gì, nếu là chơi game để có bạn gái thì mình khuyên bạn là hãy bỏ tư tưởng đó đi vì nó chả mang lại ích lợi gì cả.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"