PC
Những tình huống có thể trẻ trâu

Trẻ trâu là từ ngữ thường được cộng đồng mạng dùng để ám chỉ về những kẻ chỉ biết phá game, cư xử vô văn hóa, chửi tục nói bậy nên ai cũng muốn tránh xa.

Trẻ trâu với những kẻ trẻ trâu

Khi bạn gặp một game thủ trẻ trâu, thay vì buồn bực, chán nản hay muốn nghỉ game thì hãy đối diện với họ để rồi dùng chiêu gậy ông đập lưng ông. Nếu cứ tỏ ra mình là một người chơi đẹp, trong khi đối phương chơi xấu thì phần thua thiệt chỉ nghiêng về phía bản thân. Lúc đó hãy giải thoát bản thân để được trẻ trâu ít nhất một lần.

Những tình huống có thể trẻ trâu

Ai cũng từng có thời trẻ trâu

Chắc hẳn rằng mỗi người trong chúng ta đã từng không ít lần cư xử ngu ngốc, trở thành kẻ xấu xa trong mắt người khác. Điều mà bạn đang làm đối với bạn là đúng, là hiển nhiên nhưng với đối phương thì bạn là một trẻ trâu. Nguyên nhân là hình ảnh trẻ trâu đã bị ám thị quá sâu trong lòng cộng đồng game thủ, nên cứ thấy một hành động nào không vừa ý lập tức bị gán trẻ trâu. Thay vì buồn rầu, lo lắng trước định kiến của họ thì bạn hãy sống là chính mình. Nếu cách sống đó là sai thì theo thời gian, chính bản thân người chơi sẽ nhận ra mà chẳng cần ai nhắc nhở. Sự tự giác là quan trọng, tính tự giác trong nhận thức giúp game thủ trưởng thành hơn. Độ tuổi của họ hiện tại còn quá trẻ và chuyện mắc sai lầm, kiêu ngạo khó tránh khỏi. Hãy trẻ trâu đi đến khi nào bạn còn có thể, vào một ngày nào đó chúng ta sẽ nhận ra lúc trước mình trẻ trâu đến nhường nào.

Những tình huống có thể trẻ trâu

Hãy lựa chọn những tình huống bạn có thể trẻ trâu

Chơi game vốn dĩ là trạng thái thả lỏng, thư giãn tâm hồn. Hãy chơi theo cách mà bạn cho là vui nhất cho dù nó hơi trẻ trâu. Ví dụ như rủ bạn bè đánh lén đứa đứng top, đang đến hồi quyết định thì thoát ra để thằng bạn bị thua,... Đây chỉ là những phút giây quậy phá, không đến nỗi nghiêm trọng hay gây ra xích mích vì xét theo góc nhìn trận tuyến thì bạn đang giúp đồng đội, đang troll thằng bạn thân.

Khi tức giận, có chuyện buồn bực thì trẻ trâu một chút cũng khiến tâm trạng thoải mái một chút. Điều này không có nghĩa bạn làm quá vấn đề lên và phá đám người khác. Nếu làm vậy thật thì cần nhanh chóng xin lỗi hoặc rút kinh nghiệm.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME