PC
Những tình huống "đứng hình" tại tiệm net

Một nơi đông đúc như tiệm net thì loại người gì cũng có, nên bất kì tình huống nào cũng đều có thể xảy ra.

Bị bố mẹ la mắng, đánh đập ngay tại quán

Nếu bạn trốn nhà đi chơi net mà không được sự cho phép của gia đình thì khả năng bị bố mẹ túm được là rất cao. Lúc đó, vì tức giận mà các bậc phụ huynh quyết định răn dạy con cái mình ngay tại chỗ, mặc kệ mọi người xung quanh. La mắng, chửi bới hoặc đánh đập là chuyện xảy ra tiếp theo. Khi ấy game thủ bắt buộc phải nhận sự trừng phạt và chắc chắn trong lòng cảm thấy xấu hổ mãi không thôi. Xấu hổ vì mặt mũi bị ném hết khi từng này tuổi còn bị ba mẹ đánh. Xấu hổ vì cả đám đông đầu biết mình trốn học và nói dối.

Những tình huống "đứng hình" tại tiệm net

Chơi quá giờ, mang thiếu tiền

Có rất nhiều game thủ khi ra tiệm net chỉ mang vài đồng bạc lẻ. Họ dự định trước mình sẽ chơi trong bao nhiêu tiếng do gia tài có hạn. Tuy nhiên đôi khi vì chơi game quá hăng say mà không để ý thời gian, để rồi đến lúc nhận ra thì bảng đồng hồ tính giờ đã chạy quá 5 hay 10 phút. Lúc này game thủ rơi vào tình thế rất ngượng ngùng và xấu hổ, vì họ chỉ thiếu có 500 hoặc 1000 đồng mà cũng không đủ để trả. Bất đắc dĩ đành phải xin xỏ chủ tiệm cho phép về nhà lấy thêm tiền, hoặc gọi điện thoại cho bạn bè mang tiền đến.

"Xì hơi" tại chỗ

Một trong những nhu cầu không thể nhịn của con người là "xì hơi". Đó là một phản ứng sinh lý rất bình thường của cơ thể, nhưng dễ làm chủ nhân của nó rơi vào tình huống xấu hổ. Khi lỡ "xì hơi" ở nơi đông người thì nhiều khả năng bạn sẽ trở thành kẻ đáng ghét trong mắt những người xung quanh, phải nhận sự chỉ trỏ bàn tán hay thậm chí thành trò cười.

Những tình huống "đứng hình" tại tiệm net

Bị bắt gặp đang lén xem web đen

Nhiều game thủ có thói quen xem web đen, trang cấm ngay tại tiệm net vì ở nhà không có mạng. Họ sẽ phóng nhỏ giao diện trang lại hoặc giấu tab để tránh bị nhòm ngó, chỉ mở lên khi không có ai lảng vảng bên cạnh. Tuy nhiên việc bị phát hiện vẫn rất dễ xảy ra hoặc chỉ là vấn đề thời gian. Lúc đó thì họ chỉ ước mình có thể độn thổ ngay lập tức.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"