MOBI
Nữ sinh bị sàm sỡ do vừa đi vừa chơi game mobile

9h sáng ngày 11/4/2014 ở đoạn đường Tĩnh Ngạn - Trung Quốc, một cô gái trẻ chạy đuổi theo một nam thanh niên vừa la toáng: “Bắt nó lại!” khiến người đi đường ngỡ cướp giật. Ngay sau đó cảnh sát tuần tra và người đi đường đã giúp cô gái bắt gọn nam thanh niên lại. Tuy nhiên nguyên do thì có phần đặc biệt, đó là trong lúc cô gái này đang đi trên đường thì bị kẻ lạ mặt trên lấy tay chạm vào ngực .

Theo ông Dương - một người dân sống cạnh đó thuật lại thì khi đó ông thấy một cô gái đang đi trên đường, vừa đi vừa sử dụng điện thoại chơi game. Rồi bỗng một nam thanh niên áo đen từ sau áp gần lấy tay chạm mạnh vào ngực cô ấy, cô gái lúc đầu giật mình ngỡ là người quen muốn đùa, sau đó mới phát hiện là không quen anh ta. Và đột nhiên nam thanh niên bỏ chạy, cô gái la toáng đuổi theo, vụ việc xảy ra chưa đến 1~2 phút.

Qua điều tra thì được biết nam thanh niên trên tên thật là Cường, 29 tuổi, hiện làm công nhân, vừa tan ca về nhà thì có chuyện này.

p/s: Ngày nay điện thoại di động đã trở thành một vật bất li thân và không thể thiếu trong cuộc sống mỗi chúng ta. Rồi cũng từ đây chúng dần trở thành máy chơi game, giải trí chuyên nghiệp cho lớp trẻ. Đi đâu, làm gì, người ta cũng móc chiếc điện thoại ra bấm bấm, mặt thì cúi gầm vào màn hình như một thói quen khó bỏ. Chính điều này là nguyên căn gây ra những thói quen xấu hay tệ nạn giao thông, cướp giật,...Nên chúng tôi hy vọng các bạn trẻ, nhất là những người có thói quen chơi game mobile nên cẩn trọng và cân nhắc hơn về mặt thời gian, địa điểm khi sử dụng thiết bị này.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"