MOBI
Sinh viên mất tích 5 ngày vì mê chơi game

Tiểu Hồng, sinh viên năm nhất ở Phúc Châu, tự giam mình trong một gian phòng tối 5 ngày 5 đêm. Cha mẹ gọi điện thoại đã 4 ngày nhưng không liên lạc được với con, quá sốt ruột đã đến báo cảnh sát nhờ giúp đỡ.

Trưa hôm qua, sau khi được tìm thấy thì Tiểu Hồng hai mắt đã sưng, vẫn chăm chú vào game online trong một gian phòng nhỏ, xung quanh đầy các hộp thức ăn tiện dụng.

Ngày 14/4, vợ chồng ông Hồng đến Phòng cảnh sát Phúc Châu nhờ giúp đỡ. Hai vợ chồng nói vào ngày 10/4, đứa con trai 16 tuổi sau khi gọi về nhà lấy tiền rồi không rõ đi đâu, đến trường cũng không tìm được, điện thoại không ai nhấc máy. Cảnh sát sau khi kiểm tra thông tin ngân hàng được biết, cậu ta đã rút tiền qua một máy ATM ở Thương Sơn. Qua hệ thống camera giám sát của ATM, thấy có 2 học sinh lạ đi cùng. Qua xác nhận, 2 học sinh đó đều là cùng lớp, giờ đã bỏ học.

Vào tối ngày 15, cảnh sát tìm thấy nơi và thấy Tiểu Hồng đang chơi game. Trong gian phòng nhỏ đầy các hộp cơm và túi thức ăn. Tiểu Hồng cho cảnh sát biết, khi lấy tiền xong cùng hai bạn đến siêu thị, sau khi mua mì gói thì liền chơi game liên tục 5 ngày.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"