MOBI
Thiếu phụ giả độc thân để bán trang bị game
15/10/2014 15:32:00

Để có tiền mua đồ trong game, thiếu phụ đã giả làm người độc thân để lừa đảo tiền bạc.

Bị cáo Đường mỗ 10 năm trước đã đăng ký kết hôn cùng với chồng là Thạch mỗ. Lúc cưới sinh được một bé gái, cuộc sống trôi qua rất hạnh phúc. Nhưng hạnh phúc không kéo dài bao lâu, 4 năm trước, Đường mỗ từ chức công việc hiện tại để ở nhà giữ con. Do quá rảnh rỗi nên Đường mỗ từ từ say mê vào game online, nhưng vì không có thu nhập nên không thể tiêu phí trong game, muốn mua một vài trang bị tốt cũng không được nên cảm thấy rất phiền não.

Trong một lần chat QQ, Đường mỗ đã gặp được Thư mỗ, một chàng trai độc thân. Qua mấy lần nói chuyện làm quen, Thư Mỗ bèn bắt đầu triển khai theo đuổi Đường mỗ trên mạng, lúc ban đầu cũng không có gì. Trong một lần tán gẫu, Đường mỗ nói đang thiếu kinh phí sinh sống, Thư mỗ liền gửi tiền cho cô ta. Lúc này cô ta liền nghĩ đây là một cơ hội tốt để kiếm tiền. Sau đó liền nói dối mình còn đang độc thân, bắt đầu qua lại cùng với Thư mỗ, phát sinh quan hệ nam nữ nhiều lần, từ từ dối gạt được tín nhiệm của Thư mỗ. Rất nhanh cô ta liền có 2 thân phận, ban ngày là vợ hiền của Thạch mỗ, ban đêm thừa dịp Thạch mỗ làm ca đêm, trở thành “bạn gái” của Đường mỗ.

Để thử lòng tin của Thư mỗ, cô ta nói dối là cùng với bạn hợp tác mở trường mầm non, Thư mỗ liền đưa cho cô ta 5000 tệ. Được tiền, cô ta rất nhanh tiêu xài hết vào trong game. Đến nửa năm sau năm 2011, cô ta cảm thấy không được khỏe, đến bệnh viện khám thì phát hiện có thai. Nhẩm tính chu kỳ kinh nguyệt của mình thì phát hiện cái thai là của trượng phu Thạch mỗ. Nhưng vì muốn thỏa mãn được tiêu xài thoải mái trong game, cô ta lại tiếp tục nói dối với Thư mỗ là đang mang song bào thai.

Mẹ của Thư mỗ hay tin “con dâu tương lai” có thai thì rất là vui mừng, vội vã đi đặt tiệc cưới. Cô ta lấy lý do chuẩn bị tiệc cưới và chi phí khám thai này nọ, tiếp tục lừa gạt Thư mỗ thêm 51500 tệ nữa. Trong đó tiêu phí hết 34000 tệ vào trong game. Tới tháng 6 năm nay khi tiến hành đăng ký kết hôn, nhiều lần lấy lý do không mang theo CMND, mất sổ hộ khẩu để từ chối đăng ký. Nhiều lần như vậy đã làm cho Thư mỗ nghi ngờ. Cuối cùng khi sự thật bị bại lộ, cô ta chỉ còn cách chủ động đến đồn cảnh sát đầu thú.

Sau khi xét xử, nhận thấy bị cáo lừa gạt có mục đích, giấu giếm sự thật, lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, cấu thành tội lừa đảo. Suy xét tới cô ta chủ động đầu thú, khai hết toàn bộ, sau đó cũng tích cực hoàn trả lại số tài sản đã chiếm đoạt nên quyết định tuyên án 2 năm, hưởng án treo 2 năm, đồng thời phạt 10000 tệ.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"