PC
HP Omen – Siêu phẩm mới dành riêng cho game thủ
27/05/2016 09:30:00

HP vừa công bố một số thiết bị mới mang thương hiệu OMEN hướng đến đối tượng người dùng là các game thủ gồm: 2 laptop, 1 desktop, 1 màn hình.

Sau khi ra mắt thương hiệu OMEN cách đây vài năm, mới đây HP đã bổ sung thêm một số thiết bị thuộc dòng sản phẩm hướng đến game thủ này. Cụ thể, đợt này HP đã mang đến cho người dùng hai chiếc máy tính xách tay, một PC và một màn hình chơi game mới.

HP Omen – Siêu phẩm mới dành riêng cho game thủ

Dòng máy tính xách tay OMEN mà HP giới thiệu đợt này có 2 kích thước màn hình để phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng. HP muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, đặc biệt là dòng sản phẩm này cũng sẽ hỗ trợ VR (thực tế ảo). Thay vì kim loại, HP đã lựa chọn vỏ nhựa cho hai phiên bản laptop OMEN.

Về phần cứng, khách hàng có thể lựa chọn giữa kích thước màn hình 15,6 inch hoặc 17,3 inch với độ phân giải 1080p hoặc 2160p (3840 x 2160 pixel). Thiết bị sử dụng vi xử lí Intel Core i3 thế hệ thứ 6 (2.6 Ghz đến 2.7 Ghz), RAM tối đa đến 16 GB. Ngoài ra, máy còn được hỗ trợ bởi card đồ họa Intel HD 530 hoặc Nvidia GeForce GTX 965M. Về ổ cứng, khách hàng cũng có nhiều lựa chọn như PCIe SSD 512 GB, 2TB HDD, 1TB SSHD (8GB NAND).

HP Omen – Siêu phẩm mới dành riêng cho game thủ

Cả hai phiên bản đều hỗ trợ các kết nối HDMI, 2 cổng USB 3.0, 1 cổng USB 2.0, RJ-45 và camera hỗ trợ công nghệ Intel RealSense 3D. Đặc biệt, dòng laptop OMEN mới còn được trang bị tính năng sạc nhanh cho 10 giờ sử dụng máy.

Trong khi đó, chiếc máy tính để bàn mới của HP sẽ được tối ưu phần cứng để hỗ trợ tốt cho HTC Vive VR và Oculus Rift.

HP Omen – Siêu phẩm mới dành riêng cho game thủ

Sản phẩm này sử dụng CPU Core i5 hoặc i7 thế hệ thứ 6 của Intel, RAM tối đa lên đến 32 GB. Bộ nhớ lưu trữ của thiết bị cũng có dung lượng khá cao: 3TB HDD/ 512GB PCIe SSD. Để phục vụ cho nhu cầu chơi game của các game thủ, HP đã cho phép người dùng lựa chọn giữa card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1080 Founder’s Edition hoặc AMD Radeon R9 390X Liquid cùng khả năng làm mát bằng chất lỏng.

Để tương xứng với chiếc PC chơi game khủng này, HP còn phát hành một màn hình OMEN với kích thước 32 inch và độ phân giải lên đến QHD (2560 x 1440 pixel).

Các máy tính xách tay sẽ được bán ra với giá từ 899,99 USD (20 triệu đồng) trên website của HP bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 tới. Trong khi đó, chiếc máy tính để bàn sẽ có giá từ 22,2 triệu đồng. Hiện thông tin về giá cả của màn hình OMEN vẫn chưa được HP công bố chính thức.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"