PC
Microsoft đang làm game cho đười ươi chơi

Trong tháng này, Microsoft sẽ kết hợp với một vườn thú ở Úc trong dự án cho đười ươi chơi game – tương tác với những những thiết bị kỹ thuật số.

Microsoft đang làm game cho đười ươi chơi

Microsoft đã công bố một dự án nghiên cứu mới về những hành vi của đười ươi khi chúng sử dụng Xbox Kinect. Nghiên cứu này được Microsoft hợp tác với vườn thú Victoria tại đại học Melbourne, Úc trong việc nghiên cứu đười ươi học và tương tác với công nghệ như thế nào.

Microsoft đang làm game cho đười ươi chơi

Đây là hình thức nghiên cứu đầu tiên trên thế giới (sử dụng công nghệ Kinect) dành cho đười ươi. Trước đây cũng từng có những thí nghiệm về việc đười ươi tương tác với máy tính bảng và máy tính màn hình cảm ứng. Dự án này diễn ra suốt tháng này, các con đười ươi sẽ tham gia với các màn hình chiếu Xbox Knect giống như một màn hình cảm ứng, không có thiết bị vật lý cần thiết xung quanh chúng.

Microsoft đang làm game cho đười ươi chơi

Kết quả thử nghiệm ban đầu với chú đười ươi Malu 12 tuổi đã có những diễn biến tích cực. Nó đã phản ứng với sự phóng chiếu của một dấu chấm đổ trên sản bằng cách ngay lập tức di chuyển đến gần và hôn nó. Sau khí nó phát nó và xuất hiện lại, Malu hôn nó thêm một lần nữa.

Microsoft đang làm game cho đười ươi chơi

Mục đích của dự án này là cung cấp một số hình thức mới của sự kích thích đối với loài khỉ khiến chúng có thể cảm thấy vui vẻ cũng như kích thích khả năng giải quyết vấn để của chúng. Sở thú này hiện đang sử dụng một loạt các hoạt động kỹ thuật số và phi kỹ thuật số để khuyến khích hành vi tích cực tự nhiên của đười ươi - mô phỏng tìm kiếm thức ăn, duyệt web, chơi game.

Microsoft đang làm game cho đười ươi chơi

Các nhà nghiên cứu cũng đang phát triển các trò chơi video, ứng dụng vẽ trang, và phòng trung bày được thiết kế đặc biệt cho đười ươi. Nghiên cứu này hi vọng sẽ tìm cách giúp cho đười ươi có thể tương tác với du khách thông qua các trò chơi kỹ thuật số.

Dự án này của Microsoft sẽ diễn ra suốt tháng Hai này.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"