MOBI
RAM mới của Corsair hiệu năng cao, giá thành rẻ lại tự biến chuyển màu
29/06/2016 09:30:00

Với đa số người dùng máy tính, RAM chỉ là một con số giúp xác định hệ thống của họ có chạy mượt mà hay không, nhưng với một số khác, nó còn đóng vai trò rất lớn trong việc làm đẹp.

Hiện tại giá của bộ nhớ RAM khá rẻ, việc bổ sung thêm sức mạnh cho máy tính trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhưng đó là đối với các dòng sản phẩm thông thường, với "dân chơi" PC, họ sẽ mơ về những thanh RAM đẹp rạng ngời như trong bài viết này.

Những thành RAM với vỏ tản nhiệt hầm hố và màu mè đã không còn quá xa lạ với chúng ta, bởi vậy hãng Corsair muốn làm một cái gì đó thật khác lạ.

Loading the player ...

Corsair Vengeance LED DDR4.

Kit RAM mới của Corsair có tên Vengeance LED DDR4 là một bộ RAM với đèn LED đẹp mắt, đặc biệt ở chỗ bạn có thể thiết lập màu sắc, chế độ sáng của RAM thông qua ứng dụng trên máy tính, giúp toàn bộ hệ thống có màu sắc "tone sur tone" như mong muốn.

RAM mới của Corsair hiệu năng cao, giá thành rẻ lại tự biến chuyển màu

RAM mới của Corsair hiệu năng cao, giá thành rẻ lại tự biến chuyển màu

Không chỉ "tốt nước sơn", bởi là một sản phẩm cao cấp, kit RAM này của Corsair cũng mang trong mình nhiều công nghệ mới với sức mạnh tiềm tàng.

Được thiết kế với 10 bảng mạch riêng biệt bên trong mỗi thanh RAM, giúp khả năng truyền tín hiệu tốt hơn, và đặc biệt cải thiện khả năng ép xung. Hãng cũng cho biết, đây là kit RAM được thiết kế để phù hợp với thế hệ vi xử lý mới nhất của Intel là Skylake, giúp tối ưu hóa hiệu năng cho cả 2 mảnh ghép của hệ thống.

RAM mới của Corsair hiệu năng cao, giá thành rẻ lại tự biến chuyển màu

Giá bán cho một Kit 16GB RAM (2x8GB) là ~90 USD (tương đương 2 triệu VNĐ). Còn nếu muốn có một bộ 4 thanh RAM với tổng dung lượng 64GB, bạn sẽ phải chi ra ~420 USD (tương đương 8,7 triệu VNĐ). Tuy vậy, đây chỉ là mức giá đề xuất do hãng đưa ra, riêng tại các thị trường như ở Việt Nam, giá bán của dòng sản phẩm này có thể sẽ cao hơn khoảng 30-40%.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"