PC
Sony có thể sẽ hồi sinh cỗ máy huyền thoại PlayStation One, để cạnh tranh với NES Classic của Nintendo
28/05/2018 15:30:00

Bạn sẽ được chơi lại những tựa game huyền thoại như Resident Evil, Twisted Metal, Chocobo Racing hay Metal Gear Solid.

Xu hướng hoài cổ đang được các nhà sản xuất game và máy chơi game rất quan tâm, thậm chí nó còn trở thành con gà đẻ trứng vàng giữa thời kỳ chạy đua công nghệ và sức mạnh đồ họa. Bằng chứng là việc hai cỗ máy huyền thoại NES Classic và SNES Classic Edition đã nhanh chóng cháy hàng sau khi được hồi sinh bởi Nintendo.

Giờ đây, có vẻ như Sony cũng muốn chạy theo xu hướng này, với việc hồi sinh cỗ máy chơi game PlayStation One Classic, hay chúng ta vẫn quen gọi là máy chơi game PS1.

Sony có thể sẽ hồi sinh cỗ máy huyền thoại PlayStation One, để cạnh tranh với NES Classic của Nintendo

Giám đốc điều hành Sony Interactive Entertainment, ông John Kodera cho biết: “Chúng tôi đang liên tục đào bới những sản phẩm trong quá khứ để tìm cảm hứng. Đã có rất nhiều ý tưởng, như hồi sinh một chiếc console hoài cổ. Chúng tôi cũng đã thảo luận để tìm ra hướng đi hợp lý nhất”.

Cỗ máy PlayStation One Classic ra mắt lần đầu tiên vào năm 1994, với rất nhiều những tựa game kinh điển như Resident Evil và Metal Gear Solid. Nếu so sánh với các tựa game ngày nay, chắc chắn PS1 hoàn toàn lép vế về đồ họa, nhưng gameplay vẫn rất thu hút.

Nhiều khả năng nếu hồi sinh PlayStation One Classic, Sony sẽ ra mắt một phiên bản mini với kích thước được thu gọn. Giống như Nintendo đã làm khi ra mắt phiên bản NES Classic Mini.

Bạn có muốn sống lại những khoảnh khắc trước đây cùng với bạn bè của mình, trong các tựa game Twisted Metal (Đua xe bắn súng) hay Chocobo Racing (Đua xe thú) trên chiếc PlayStation One Mini hay không?

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!