MOBI
Hiệp Khách Mobile tặng vé thông hành Party cuối năm cùng Bách Võ Quán

Trải nghiệm các hoạt động thú vị và bỏ túi nhiều phần quà giá trị trong Party cuối năm cùng Hiệp Khách Mobile tại máy chủ mới Bách Võ Quán.

 Hiệp Khách Mobile tặng vé thông hành Party cuối năm cùng Bách Võ Quán

Mừng Giáng Sinh và Năm Mới 2023, Hiệp Khách Mobile chiêu đãi cộng đồng buổi tiệc cuối năm với nhiều cập nhật hấp dẫn. Nổi bật nhất trong lần Party này phải kể đến máy chủ Bách Võ Quán, vùng đất mới ra mắt vào ngày 15/12 sẽ là nơi khởi đầu cho chuỗi các hoạt động Hot của game nhân dịp cuối năm. Để cộng đồng yêu thích Hiệp Khách Giang Hồ có chuyến đi thuận lợi, Hiệp Khách Mobile xin  gửi tặng 200 Giftcode giá trị, đại diện cho tấm vé thông hành giúp người chơi tại máy chủ mới Bách Võ Quán có được trải nghiệm dễ dàng hơn.

Thời hạn nhập code: 30/12/2022

Lưu ý: Bạn đọc dùng tài khoản Facebook đăng nhập để lấy gift code. Mỗi tài khoản chỉ được lấy 1 lần.

Bên cạnh việc khai mở máy chủ mới Bách Võ Quán, Hiệp Khách Mobile sẽ ra mắt thêm nhiều hoạt động mới như: Mở Bát Đại Kỳ Bảo, Phó Bản Đông Lãnh (AFK - Cấp 6), phó bản Huyền Ảnh Ma Quật ( Cấp 6), Địa Tầng 160 đến 179, Phó Bản Tàng Kim 5 và Phó Bản Tuần Cấp 5…Để tham gia vào buổi tiệc cuối năm tại Bách Võ Quán cùng Hiệp Khách Mobile , người chơi có thể truy cập TẠI ĐÂY

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"