MOBI
Tặng 200 gift code dịp Closed Beta game Steam City
23/09/2014 12:18:00

Ngày 23/9/2014, Steam City sẽ bước qua giai đoạn thử nghiệm Closed Beta. Là một trong những game được phát hành khá nhiều nước trên thế giới và được đánh giá cao từ các game thủ quốc tế, Steam City hứa hẹn sẽ tiếp tục đánh dấu thành công tại Việt Nam.

Tính đến thời điểm này, webgame nhập vai thuần 3D dùng engine Uinty3D, phát triển bởi Mechanist - Steam City - đã được phát hành qua một số nơi như: Đài Loan, Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Trung Đông, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Phần Lan và hiện tại là Việt Nam. Đặt chân đến bất kỳ đâu Steam City, với tên gọi quốc tế là City of Steam, đều được sự hưởng ứng nhiệt tình từ game thủ.

Muốn tìm hiểu về game, người chơi không quá khó khi tìm kiếm thông tin trên Google hoặc Youtube qua từ khoá “City of Steam”. Đặt biệt trên Youtube, Steam City có rất nhiều clip hướng dẫn do chính game thủ tự quay và chia sẻ cho bè bạn. Qua đó cho thấy Steam City thật sự là một game cuốn hút và luôn là niềm cảm hứng bất tận cho nhiều game thủ quốc tế.

Về đồ hoạ âm thanh Steam City không thua bất kỳ dòng game 3D client nào. Ngoài ra game thủ còn có thể tự chỉnh cấu hình đồ hoạ trong game cho phù hợp với cấu hình máy. Âm thanh trong game sống động có hiệu ứng gần xa như âm thanh thật bên ngoài.

Bên cạnh đó Steam City có cốt truyện khá thú vị về một nền văn minh cơ khí bị mất, được tái thiết lập, rồi sau đó bị thế lực bóng tối xâm chiếm. Lấy chủ đề là là ngành công nghiệp hơi nước đã bị chôn vùi, cùng nhiều nguyên liệu thượng cổ đã mất đi...Tại đây người chơi sẽ tiến vào nền văn minh cơ khí thô sơ và bắt đầu công cuộc phục hưng lịch sử vĩ đại.

Do được dựng nên từ 1 câu chuyện giả tưởng đầy thú vị nên nhiệm vụ cũng như tính năng trong game cũng không kém phần lôi cuốn. Đặc biệt là phần kết hợp giữa những lớp nghề và chủng tộc để tạo nên những nhân vật ưu tú, kiệt xuất. Hay phần chiêu mộ lính đánh thuê, tìm kiếm vật phẩm nâng cấp xe, trang bị nhân vật… những phần tính năng tưởng chừng như tách biệt với nhau nhưng thật chất đều có liên quan cộng hưởng, tạo cảm hứng bất tận cho người chơi phải luôn tìm tòi và khám phá từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác…

Được biết, thời gian Alpha Test vừa qua, tuy xảy ra một số lỗi nhỏ nhưng game vẫn được game thủ Việt Nam chào đón nồng nhiệt. Để cảm ơn sự nhiệt tình đó, khi bước qua giai đoạn Closed Beta nhà phát hành Steam City quyết định vẫn giữ nguyên nhân vật từ lúc Alpha Test. Mỗi ngày Steam City sẽ phát tặng 2000 Electrum (KNB trong game) qua hệ thống thư trong game, kèm theo một số vật phẩm giá trị khác khi người chơi kích hoạt giftcode.

Playpark xin gửi tặng 200 gift code:

Trang chủ: http://sc.24game.vn 
Fanpage: https://www.facebook.com/SteamCityVN

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME