PC
Tặng 200 gift code Thiên Thần Truyện dịp mở máy chủ Raphael
18/12/2014 17:31:00

Cuối năm là thời điểm khá tất bật với tất cả mọi người. Đến với thế giới game mobile Thiên Thần Truyện, bạn sẽ cảm nhận được điều đó với hàng loạt sự kiện hot như chuẩn bị giải đấu Quốc Tế, truy tìm gương mặt đại sứ cho phiên bản mới, ra mắt máy chủ Raphael, sự kiện offline game thủ 3T tại Hà Nội. 

Mở máy chủ Raphael

Máy chủ thứ 63 sẽ ra mắt với tên gọi của Hộ Thần Sự Sống Raphael vào lúc 10h ngày 17/12/2014 trong game Thiên Thần Truyện. Đây cũng là tin vui cho toàn thể cộng đồng game thủ bởi sự xuất hiện của máy chủ mới sẽ mang đến hàng triệu phần quà từ gift code và các sự kiện khuyến mãi, đua top nhận Iphone6 hấp dẫn.

Tặng 300 gift code Thiên Thần Truyện dịp mở máy chủ Raphael
Máy chủ Raphael mở lúc 10h ngày 17/12/2014

Khi chơi game tại máy chủ Raphael, game thủ sẽ có cơ hội nhận một chiếc dế xin iPhone6 thông qua sự kiện Đấu Trường Sinh Tử diễn ra từ 10h ngày 17/12/2014 đến 23h59’ngày 28/12/2014 ngày. Trong trường hợp, hết thời gian đua top, BĐH game vẫn chưa tìm ra chủ nhân của chiếc smartphone thì giải thưởng sẽ được bảo lưu cho các hoạt động tiếp theo tại máy chủ Raphael. 

Giao lưu game thủ Thiên Thần Truyện tại Hà Nội

Buổi offline game thủ Hà Nội dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 27/12/2014. Địa điểm sẽ được BTC cập nhật trên trang chủ của game trong thời gian sớm nhất để cộng đồng người chơi có thể sắp xếp tham dự. Theo BTC, buổi hội ngộ game thủ 3T sẽ có rất nhiều tiết mục đặc sắc như vinh danh game thủ VIP và tạo sân chơi kết nối và giao lưu cho game thủ khu vực phía Bắc.

Tặng 300 gift code Thiên Thần Truyện dịp mở máy chủ Raphael
Thân tình, ấm áp với buổi offline game thủ 3T tại Hà Nội

Ngoài ra, hiện tại Thiên Thần Truyện cũng đang ráo riết triển khai giải đấu Quốc Tế, tìm kiếm gương mặt đại sứ cho phiên bản mới sắp ra mắt, ưu hóa tính năng game để người chơi luôn hài lòng và có những phút giây thư giãn bổ ích, vui tươi cùng game.

Nhân dịp game ra mắt máy chủ mới, Playpark xin gửi tặng 200 gift code:

Trang chủ: http://3t.mobo.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"