MOBI
Tặng 250 gift code Open Beta game Piggy
25/09/2014 18:03:00

Game mới mang đề tài chăn nuôi ngộ nghĩnh Piggy - Heo Con Vui Vẻ đến từ Thái Lan đã chính thức Open Beta vào đúng 9h sáng ngày 25/9/2014 ngập tràn quà tặng dành cho người chơi.

Sau khi âm thầm Close Beta và vướng vào nghi vấn là bản sao của Ủn Ỉn thì mới đây game Piggy do công ty cổ phần Gaha phối hợp cùng cổng game Zing Me đồng phát hành đã chính thức ra mắt người chơi với thông báo Open Beta vào ngày 25/9. Đi kèm với sự kiện này là những hoạt động tặng thưởng siêu hấp dẫn chỉ có tại Zing Me. Kế thừa từ đàn anh “ Ủn Ỉn” , tựa game mạng xã hội Piggy với đề tài chăn nuôi sẽ mang lại cho người chơi những giây phút sảng khoái nhất khi được quản lý cả một trang trại rộng lớn với những chú heo ngộ nghĩnh, đáng yêu đúng như với tên gọi của game: Heo Con Vui Vẻ.


Thế giới Heo siêu độc, siêu lạ, siêu ngộ nghĩnh

Thế giới heo trong Heo Con Vui Vẻ mang đến cho người chơi một bộ sưu tập heo đồ sộ và đầy những bất ngờ. Từ những chú heo đơn giản nhất trong hình hài một chú heo đáng yêu, cho đến những chú heo được “thiết kế” riêng, dựa trên những bộ truyện tranh từ bất hữu như: Doreamon, Bảy Viên Ngọc Rồng, Thủy thủ Mặt trăng… đến những bộ truyện tranh mới nhất: Atttack on Titan, One Piece, Naruto…


Bạn có nhận ra đây là heo gì?

Với Piggy – Heo Con Vui Vẻ cũng thế, người ‘nông dân” dễ dàng chăm heo, nuôi heo và kể cả chôm heo thật dễ dàng. Nhưng làm thế nào lai tạo ra được một chú heo đặc biệt thì thật không phải dễ, “người nông dân” cần hiểu thuộc tính của từng loại heo, cùng với kinh nghiệm của mình mới có thể sở hữu được một chú heo “hành độc” có một-không-hai. Đây mới thật sự là thách thức với từng người chơi, tuy nhiên, thành quả mang lại là một cảm giác “vô cùng phấn khích”.

Thành quả tuyệt vời đó sẽ mang đến niềm tự hào của bạn và sự “ghen ăn tức ở” đến từ hàng xóm. Hậu quả có thể mang đến việc chuồng heo của bạn sẽ bị bỏ thuốc xổ, bị bôi đen hay bị ém bùa… Điều nay cho thấy sự cạnh tranh trọng Heo Con Vui Vẻ cũng rất căng thẳng nhưng cốt yếu đều mang đến niềm vui cho tất cả sau một ngày mệt nhọc.

Nhân dịp game Open Beta, Playpark xin gửi tặng 250 gift code:

Webgame: http://me.zing.vn/apps/piggy
Fanpage: http://me.zing.vn/b/pi/piggysupport

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME