PC
Tặng 300 gift code Closed Beta game Kiếm Ảnh
31/10/2014 15:56:00

Kiếm ảnh Online chính thức Close Beta không reset ngày mai 10h sáng ngày 31/10..

Bên cạnh đó chuỗi sự kiện chào mừng Close Beta cũng được gửi tới các game thủ như: “Đăng ký hay rinh ngay iphone 6”, Online nhận quà, thăng cấp nhận quà … tổng giá trị quà tặng hơn 500 triệu đồng.

Kiếm Ảnh

Kiếm Ảnh là webgame chiến thuật đặc sắc với hơn 5000 máy chủ được mở tại Trung Quốc đã chứng minh sức mạnh mà tựa game này có được. Bên cạnh những tính năng đặc sắc như : Thú liệp, hơn 300 kỹ năng chủ động,… thì hệ thống chiến lĩnh thành là tính năng đặc biệt nhất để Kiếm Ảnh tự tin khẳng định “ Định nghĩa lại game chiến thuật”.

Nhân dịp game chính thức Closed Beta, Playpark xin gửi đến game thủ Giftcode trị giá 300.000 VNĐ với các phần thưởng bao gồm: Thẻ thể lực, tùy cơ bảo thạch, cao cấp thú liệp cầu….Chắc chắn sẽ hỗ trợ người chơi mới rất nhiều trong những ngày đầu trải nghiệm Kiếm Ảnh

Trang chủ: http://kiemanh.vnzone.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"