PC
Kiếm Ảnh Online chào sân game thủ Việt bằng teaser ấn tượng

Như chúng tôi đã đưa tin trong bài viết trước, Kiếm Ảnh Online đã được đưa về Việt Nam và được vận hành bởi NPH Vnzone.

Kiếm Ảnh Online
Kiếm ảnh ra mắt teaser ấn tượng

Sáng 28/10/2014, Kiếm Ảnh đã chính thức chào sân bằng teaser ấn tượng. Ngày ra mắt được cũng được ấn định vào 10 giờ sáng ngày 31/10. Trên trang Teaser của Kiếm Ảnh, ngoài việc ấn định ngày Close Beta không reset nhân vật vào 10h00 ngày 31/10/2014, teaser còn “phô” ra một số những tính năng hấp dẫn nhất của game như: Hệ thống 4 lớp nhân vật: Mãnh sĩ, U nhân, Kỹ hiệp và Kiếm linh.

Mỗi nhân vật đều sở hữu hơn 300 kỹ năng riêng biệt dựa trên 5 yếu tố ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), nên người chơi có thể thỏa sức khám phá, phát triển nhân vật chơi theo cách riêng. Hay những hoạt động Công thành chiến, chiếm lĩnh thành đầy “máu lửa” sẽ diễn ra trong game. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu những yếu tố “ngoài lề” làm tăng sự hấp dẫn như hệ thống hơn 100 linh thú làm bạn đồng hành, hệ thống boss phong phú…

Kiếm Ảnh Online
Tính năng quân đoàn chiến đặc sắc trong Kiếm ảnh

Cũng trong dịp này game thủ còn có cơ hội trúng iPhone 6 và 1 Vip code trị giá 300.000 đồng khi tham gia vào sự kiện “Đăng ký hay, rinh ngay iPhone” diễn ra trên trang chủ, theo đó, khi người chơi đăng ký tài khoản sẽ nhận được một mã số dự thưởng với giải đặc biệt là điện thoại iPhone 6, bên cạnh đó còn có hàng nghìn giải thưởng khác với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng.

iPhone 6
Iphone 6 cũng được NPH dành tặng các game thủ

Kiểm Ảnh là một tựa game rất “ăn khách” hiện nay tại thị trường Trung Quốc với hơn 5000 máy chủ được mở trên 50 cổng game lớn nhất. Theo NPH VNZone, Kiểm Ảnh phiên bản tiếng việt đã được NPH chỉnh sửa một số tính năng để đảm bảo tính cân bằng trong game, khuyến khích phát triển bang hội và gắn kết người chơi hơn so với nguyên bản của game.

Trong thời gian chờ đợi, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và làm quen với các bằng hữu tương lai trên fanpage chính thức của Kiếm Ảnh.

Teaser: http://kiemanh.vnzone.vn/teaser/
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemanhvnzone

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"