PC
Tặng 300 gift code game Tân Ngọa Long cho server S2 Hứa Xương
27/11/2014 11:27:00

Sau ngày đầu mở cửa đông nghẹt người, Tân Ngọa Long Tiếp tục khai mở server mới Hứa Xương chào đón các bậc chân sư.

Tân Ngọa Long

14h00 chiều ngày 26/11, webgame đồ họa chuẩn thế hệ mới Tân Ngọa Long  sẽ tiếp tục khai mở S2 Hứa Xương để chào đón các chân sư bỏ lỡ cơ hội nhất thống thiên hạ ngày đầu. Ở ngày đầu ra mắt, Tân Ngọa Long được game thủ và báo giới đánh giá rất cao nhờ gameplay có chiều sâu, đồ họa chuẩn thế hệ mới và đặc biệt không để xảy ra sự cố đáng tiếc nào. Để tiếp nối sự ủng hộ của cộng đồng, máy chủ mới Hứa Xương sẽ khai mở với quà tặng ngập tràn cho tân thủ như giftcode, gói quà thăng cấp, online nhận thưởng, đua top, tích lũy nạp thẻ với tổng giá trị lên tới hàng chục nghìn KNB.

Tân Ngọa Long
Chật cứng người chơi ngày đầu mở cửa

Lấy bối cảnh Tam quốc phân tranh, Tân Ngọa Long sẽ đưa người chơi trở về thời kỳ chiến tranh ác liệt nhất trong lịch sử Trung Quốc với giấc mộng nhất thống thiên hạ, đăng cơ đế vương. Game thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt khi sở hữu đồ họa siêp cấp tích hợp công nghệ đổ bóng chân thực, hệ thống chiến đấu mang tính cân não, skill bắt mắt và tái hiện được những danh tướng vĩ đại trong lịch sử Tam quốc.

Nhân dịp ra mắt S2 Hứa Xương, Playpark xin gửi tặng game thủ 300 giftcode Tân thủ trị giá 800 KNB.

Chơi ngay: http://tanngoalong.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tanngoalong.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"