MOBI
Tặng 300 gift code Hồ Ly Xịt game Avatar Star
13/10/2014 11:15:00

Ngày 10/10/2014 vừa qua, Avatar Star đã chính thức mang phiên bản “Hồ Ly Xịt” đến đông đảo người chơi. Phiên bản mới của game như một cuộc “lột xác” với hàng loạt sự thay đổi về hệ thống vũ khí, Avatar Card, Pet, Map….

Quà tặng trong Giftcode Hồ Ly Avatar Star bao gồm: 25000 Vàng, Vải Băng Xịn, Thuốc Trợ Tim, Tôm Hùm, Ổn Áp, Thuốc Gỡ Ngọc, Đá Thô, Khóa Chỉ Số, Máy Khoan Điện…) Đây là những vật phẩm quan trọng không thể thiếu khi cường hóa trang bị trong game. Với gift code được nhận, các tay súng sẽ càng hào hứng khi tranh tài phiên bản Hồ Ly Xịt. Sau khi nhân code, người chơi có thể kích hoạt và nhận quà tại đây.


Các phần thưởng trong code Hồ Ly

Sau khi ra mắt, Hồ Ly Xịt được game thủ đánh giá là phiên bản không giống ai và lạ lùng nhất từ trước đến nay của Avatar Star. Phiên bản với sự cập nhật hàng loạt vũ khí có tên gọi "cực chuối" như Súng Chym Lửa, Bươm Bướm, Ngắm Núm, Đao Chém Gió, Cung Bướm. Ngoài ra, các vật phẩm thời trang như Avatar card Nà rù tố, Sà wà đá, Đê xi mê, hàng loạt Áo Choàng, Nhẫn có công dụng tăng chỉ số thuộc tính của nhân vật cũng mang đến nhiều thích thú cho người chơi.

Ngoài ra, game thủ Avatar Star còn được “đổi gió” với 2 bản đồ làng Chinsu, Nhà máy Alien. Ngoài ra, với sự thay đổi hàng loạt tính năng ingame, ưu ái cho người chơi mới đã ghi điểm với cộng đồng Avatar Star. Dưới đây là một số hình ảnh về phiên bản Hồ Ly Xịt:


Phiên bản Hồ Ly Xịt của Avatar Star đã chính thức đến tay game thủ

Playpark xin gửi tặng 500 gift code Hồ Ly Xịt:

Trang chủ: http://as.gate.vn/Intro/HoLyXit/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!