PC
Tặng 300 gift code phiên bản Cặp Đôi Đại Chiến game Gunny
10/10/2014 11:26:00

Sáng 9/10/2014, Gunny đã cho “ra lò”sever mới Gà Điệp Viên cùng tính năng Boss Nông Trại Vợ Chồng. 

Với phiên bản mới Cặp Đôi Đại Chiến trong server Gà Điệp Viên cùng tính năng mang tên Boss Nông Trại Vợ Chồng của Gunny vừa được cập nhật, dự là sắp tới xứ Gà sẽ rộ lên phong trào nhà nhà kiếm “gấu”, người người kiếm “gấu”.

Người chơi tham gia bằng cách vào tại giao diện chính, click chọn tính năng Nông trại sẽ được tham gia vào Boss Vợ Chồng. Trong boss, hai vợ chồng sẽ phải chăm sóc Cây Thần. Cây Thần được nâng cấp đến từng cấp độ tương ứng từ cấp 01 đến cấp 50, nâng cấp thành công sẽ cho ra Bướm Ma. Đôi uyên ương cùng hợp sức đánh bại Bướm Ma để hoàn thành nhiệm vụ và nhận những phần thưởng giá trị.


Đánh Bướm Ma – nhiệm vụ uyên ương của cặp đôi Gunny

Hơn 5 năm đến với game thù đất nước hình chữ S, Gunny liên tục cập nhật và phát triển để mang lại những trải nghiệm mới mẻ, những giây phút giải trí thú vị cho người chơi. Bên tính năng boss Nông Trại Vợ Chồng, Gunny còn “tung” hàng loạt tính năng hấp dẫn khác như: Boss địa ngục “siêu khủng khiếp”, mỹ thực Gunny “siêu nhộn”, phụ kiện thú cưỡi “siêu kute” cùng hằng hà sa số “hàng nóng” khác trong thời gian tới cho xạ thủ Gà tha hồ khám phá.

Nhân dịp ra mắt phiên bản mới của Gunny, Playpark xin gửi tặng 300 gift code:

Trang chủ: gunny.zing.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME