PC
Tặng 500 gift code trị giá 500.000đ dịp Open Beta game Thiên Quân
25/08/2014 11:09:00

Khép lại 3 ngày Closed Beta khá thành công, mới đây, webgame MOBA Công thành chiến – Thiên Quân đã chính thức ấn định thời gian khai mở Open Beta vào lúc 9h00 ngày 25/8/2014. Đi cùng với sự kiện lần này, NPH đã chuẩn bị rất nhiều quà tặng dành cho người chơi tham gia thông qua loạt Giftcode có giá trị lên đến nửa triệu đồng.

Bên cạnh loạt Giftcode, Thiên Quân còn mở thêm nhiều chuỗi sự kiện đặc sắc khác như Bảo vật Thiên Quân, Xứng danh anh hùng, Vui cùng Thiên Quân,… với nhiều vật phẩm giá trị hỗ trợ trọn đời cho người chơi mới

Thiên Quân là một webgame công thành tập trung nhiều vào lối chơi MOBA hiện đang trở thành trào lưu trên toàn thế giới, không những thế, tựa game này còn kết hợp thêm nhiều yếu tố chiến thuật công thành để tạo nên một định nghĩa hoàn toàn mới: MOBA công thành chiến thuật. Chưa dừng lại ở đó, loạt tính năng mới mẻ như Nội Chính, Quốc Đô Chiến, Sử Thi,… cũng đem lại nhiều trải nghiệm thú vị đối với người chơi khi tham gia.

Chưa dừng lại ở đó, Thiên Quân tận dụng ưu điểm gọn nhẹ của mình trên nền web để tối ưu hóa mọi hình ảnh trong game, vì thế, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm game một cách mượt mà dù chỉ sở hữu một máy tính tầm trung hoặc thấp. Ngoài ra, các hệ thống và bộ phận chăm sóc khách hàng luôn được cộng đồng Thiên Quân đánh giá tốt khi hỗ trợ kịp thời mọi lúc, mọi nơi.

Sau khi ghi được dấu ấn trong lòng gamer VN thông qua đợt Closed Beta vừa qua, Thiên Quân đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta không reset nhân vật. Để chào đón sự kiện trong đại này, Playpark xin gửi đến toàn thể độc giả của trang bộ Giftcode chứa nhiều phần quà vô cùng hữu ích khi tham gia Thiên Quân.

Trang chủ: http://thienquan.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME