MOBI
Những tính năng vượt trội nhất của Thiên Quân

Sau buổi ra mắt tiến trình Closed Beta nhộn nhịp, vào đúng 8h00 tối  19/08/2014, các tín đồ yêu thích thể loại game chiến thuật đã được sờ tận tay một trong những tính năng hay nhất trong Thiên Quân - Công thành chiến phong cách MOBA. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài nét đặc sắc trong tính năng này.


Trải nghiệm công thành phong cách MOBA

Gameplay mới lạ thử “trình” người chơi

Đối diện với phong cách công thành hoàn toàn mới này, khá nhiều game thủ đã gặp phải khó khăn trong quá trình tham gia sự kiện. Với tính năng công thành đồ sộ, đa phần người chơi đều gặp lúng túng khi thao tác, tuy nhiên, nhờ những hướng dẫn cụ thể, Thiên Quân đã dẫn dắt người chơi tiếp cận tính năng công thành dễ dàng hơn rất nhiều.


Một số công trình chính trong tính năng công thành

Đúng 8h00, sự kiện chính thức mở cửa, người chơi được chia đều và đưa đến cứ điểm chiến dịch mỗi phe. Bắt đầu từ đây, từng người chơi sẽ thực hiện các bước di chuyển theo lượt cho đến lúc áp sát và tấn công trụ thành đối phương. Quang cảnh diễn ra khá hỗn độn khi cả hai bên đều tỏ ra ngang tài ngang sức, kẻ tiến – người lùi, hệ quả của những đợt tấn công thần tốc nhanh chóng bị đẩy lùi bởi bàn tay sửa chữa của nhóm người chơi thủ thành.


Đội sửa chữa làm việc hết công suất để bảo vệ cứ điểm

Sự hấp dẫn đến từ phong cách MOBA

Cộng đồng tỏ ra khá hào hứng trước các màn cướp - đoạt thành trì của nhau, các trận đấu bùng nổ khắp cả chiến trường, sự kịch tính được đẩy lên hết mức khi càng lúc càng có nhiều thành trì rực cháy. Với lối chơi yếu tố MOBA được lồng ghép trong tính năng công thành, cộng đồng game thủ Thiên Quân hoàn toàn bị thuyết phục bởi hai thể loại hiện đang là trào lưu này.


Game thủ hăng hái tổ chức tấn công trên mọi mặt trận

Tuy nhiên, vẫn còn thiếu một chút gì đó sự liên kết giữa các người chơi mới với nhau, để đáp ứng lại điều đó, tính năng Vua sẽ là cây cầu kết nối cộng đồng người chơi lại với nhau trong những lần công thành chiến sắp tới.

Nhìn chung, sự hướng ứng nhiệt tình trong sự kiện công thành phong cách MOBA phần nào đã phản ánh nét hấp dẫn của tính năng này đối với cộng đồng gamer Thiên Quân. Bỏ qua một vài sự cố kỹ thuật nhỏ, có thể nói webgame Thiên Quân đã có một ngày Closed Beta thành công như mong đợi.

Trang chủ:  http://thienquan.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"