PC
Tặng 550 gift code "bá đạo" game Giang Hồ Ký
18/07/2014 10:19:00

Nhân dịp Giang Hồ Ký trình làng Bản cập nhật “Nhân Hồn Bá Khí”, gói Giftcode trị giá 300K với những nguyên liệu thiết yếu được gửi tặng đến các game thủ, giúp người chơi có cơ hội trải nghiệm bản cập nhật đặc biệt này.

Sau gần 2 tháng ra mắt, webgame kiếm hiệp Giang Hồ Ký đã đạt được những thành công nhất định với 10 server và server thứ 11 sẽ được mở vào 11h00 ngày 17/7. Tại bản cập nhật “Nhân hồn bá khí”. Giang Hồ Ký lần này, người chơi không những được trải nghiệm các môn phái và chiêu thức thú vị, mà còn có cơ hội sở hữu những vũ khí mới như Cuồng đao, Thiên Kiếm, Phi Vũ…cùng sự kiện ingame và nhiều phần thưởng dễ trúng.

Hệ thống Hồn Khí sẽ giúp người chơi tăng các giá trị thuộc tính trực tiếp như: khí huyết, nội lực, tấn công, nội phòng, ngoại phòng… Ngoài ra, Hồn khí còn đem đến những kĩ năng đặc biệt bao gồm: giác tỉnh, chủ động sát thương đối phương, và khống chế sát thương Với những tính năng mới này, Hồn Khí sẽ trở thành trang bị hoàn hảo khi được tăng cấp, các chỉ số cũng từ đó được tăng theo góp phần tác động lớn tới lực chiến của cá nhân người chơi.

Để tri ân cộng đồng game thủ trong thời gian qua, VTC Game xin gửi tặng bạn đọc gói Giftcode trị giá 300k với những nguyên liệu thiết yếu, giúp người chơi có cơ hội trải nghiệm tính năng mới trong bản cập nhật thú vị này.

Playpark kính gửi quý độc giả 550 gifcode:

Để có thể nhận gói vật phẩm trên các bạn vui lòng đăng nhập vào game và làm theo hướng dẫn để có những trải nghiệm thú vị cùng Giang Hồ Ký.

Trang chủ: http://gianghoky.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME