PC
Cùng soi Webgame Giang Hồ Ký ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

Vào sáng ngày 29/5, webgame Giang Hồ Ký đã chính thức được VTC mở cửa đón người chơi tại Việt Nam. Hiện tại bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để trải nghiệm game trên trang chủ.

Khi mới tham gia vào game, trong khoảng 30-40 level đầu, người chơi sẽ chủ yếu thực hiện các nhiệm vụ tân thủ theo chỉ dẫn sẵn có để tìm hiểu các tính năng trong game, bắt đầu từ hệ thống level, trang bị, thú cưỡi, cách cường hóa, tăng skill... Việc trải nghiệm game trong các level đầu khá đơn giản khi người chơi chủ yếu chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có.

Cốt truyện của Giang Hồ Ký được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ của nhà văn Kim Dung. Ngay từ khi đăng nhập vào game, người chơi đã có thể nhanh chóng bắt gặp các nhân vật quen thuộc như Nhạc Linh San, Điền Bá Quang...

Hiện tại, Giang Hồ Ký đã được Việt hóa khá hoàn chỉnh. Bên cạnh đó chất lượng đường truyền cũng được đảm bảo khá tốt, giúp cho người chơi dễ dàng trải nghiệm Webgame này.

Giang Hồ Ký cho phép  người chơi lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật: Cuồng Đao, Thiết Phiến, Phi Vũ và Thiên Kiếm. Tương tự như những webgame thông thường hiện nay game không có môn phái, thay vào đó, nhân vật sẽ có sự thay đổi về kỹ năng phụ thuộc theo các trang bị nâng cấp nhất định. Điều này sẽ giúp người chơi tạo ra nhiều hướng tiếp cận chiến đấu cho nhân vật của mình, tuy nhiên ở giai đoạn đầu các hiệu ứng chiến đấu, trang bị sẽ khá là đơn giản và chưa được hấp dẫn.

Đặc biệt khi tham gia đến một cấp độ nhất định, người chơi sẽ chính thức bước vào một cuộc chiến PK thực sự với hàng loạt các chuỗi hoạt động PK theo ngày như: Tống Kim, Cướp cờ Liên server, Liên đấu server, và đỉnh cao là Đại hội Võ Lâm bắt đầu từ cấp độ 40.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"