PC
Tặng gift code trị giá 2.000.000đ game Triệu Vân
25/08/2014 10:46:00

Triệu Vân là Game dẫn truyện phong cách chibi đầu tiên tại Việt Nam, là thể loại game bám sát theo cốt truyện tam quốc (không hư cấu), vừa chơi game vừa đọc truyện bằng những đoạn Flash với các tình tiết dù nhỏ nhất trong Tam Quốc Diễn Nghĩa đều sẽ được xuất hiện trong lúc trải nghiệm game.

Sau một thời gian ngưng hoạt động do BĐH tiến hành Big Update mới dành cho Triệu Vân, đến nay NPH quyết định khai mở lại Triệu Vân, với nhiều tính năng hấp dẫn mới.

Triệu Vân chính thức khai mở Server đầu tiên của Phiên Bản Mới vào 13h00 sáng Thứ 2 ngày 25/8, Server Xích Bích.

Phiên bản Công Thành Chiến hấp dẫn nhất, khi người chơi được phân ra ở 3 quốc gia và xây dựng quốc gia riêng, công thành chiến hàng tuần để nhận được có đặc quyền riêng.

Phiên Bản chơi Cờ Tỷ Phú hay nhất, với nhiều phần thưởng hấp dẫn, sử dụng với 2 mục đích, gồm là tính năng của game, các game thủ sẽ bảo vệ kho lương của mình bên cạnh đó là tính năng giải trí dành cho người chơi khi mệt mỏi.

Ngoài ra, chào mừng Phiên Bản Mới, BĐH hướng đến sự kiện Trung Thu sắp đến, khai mở sự kiện trung thu đi kèm:

Và bên cạnh đó, là sự kiện Quốc Khánh 2/9, người chơi tham gia Phiên Bản Mới, Server Xích Bích, có cơ hội nhận hoàn trả 200% thẻ nạp cho nhân vật.

Playpark tặng xin gửi tặng code Đặc Biệt trị giá 2.000.000 VND, gồm các phần quà ingame hấp dẫn, giúp người chơi thích nghi cùng Triệu Vân.

Facebook: https://www.facebook.com/trieuvan2.net?ref=hl
Trang Chủ : http://trieuvan.gemstores.vn/trang-chu

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME