PC
Công Thành Chiến mở cửa trang teaser tại Việt Nam

Vào sáng ngày 5/6/2014, webgame chiến thuật kết hợp nhập vai Công Thành Chiến đã chính thức mở cửa trang teaser tại địa chỉ http://ctc.ogames.vn.

Như những thông tin được xác nhận từ nhà phát hành OGame, cái tên Công Thành Chiến thực chất được đúc kết từ những trận công thành hoành tráng trong giai thoại lịch sử Tam Quốc Trung Hoa. Bởi vậy nên cốt truyện được gây dựng trong Công Thành Chiến cũng hoàn toàn xoay quanh các trận chiến hoành tráng giữa ba phe Ngụy – Thục – Ngô, cả ba đều là những nước hùng mạnh với biết bao dũng tướng uy phong được mô tả trong cuốn tiểu thuyết của nhà văn La Quán Trung.

Ngay từ giai đoạn công bố teaser Việt hóa chính thức cho Công Thành Chiến, nhà phát hành OGame đã lập tức tổ chức nhiều event thú vị để các game thủ giết thời gian, tránh đi sự suốt ruột khi phải chờ đợi ngày chạm tay vào siêu phẩm game chiến thuật này. Bên cạnh đó phần quà mà game thủ nhận được khi tham gia vào các event Công Thành Chiến đều thực sự giá trị. Từ Giftcode vật phẩm trong game mang  trị giá 500.000VND cho tới hàng trăm tờ 2 USD (1976) mạ vàng /bạc cực hiếm.

Ngoài các chương trình quay số trúng thưởng phần quà khủng, người chơi Công Thành Chiến còn được ưu ái tổ chức sự kiện “Leo cấp nhận quà” dành cho những chủ tài khoản level từ 30 – 100. Theo đó, cấp bậc của bạn càng khủng thì phần quà tới tay bạn càng giá trị tới không ngờ! Đây có thể coi là lý do khiến game thủ khó lòng chối từ được sức hấp dẫn từ Công Thành Chiến.

Mặc dù đã tới thời điểm ra mắt Teaser Việt hóa chính thức, nhưng đại diện nhà phát hành OGame vẫn chưa chịu hé lộ thêm thông tin cụ thể về ngày Open Beta của Công Thành Chiến. Nhiều nghi vấn mới nổi lên, có lẽ nào OGame đang muốn theo gót FPT Online với sản phẩm Thời Đại Anh Hùng, đầu tư kinh phí khủng để thuê dàn diễn viên phim võ thuật cổ trang về lồng tiếng cho Công Thành Chiến?

Trang chủ: http://ctc.ogames.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.