MOBI
Cửu Âm Chân Kinh sẽ bắt mắt hơn nữa với Unreal Engine 3
17/06/2014 14:20:00

Ông chủ Snail Games khẳng định sản phẩm của mình sẽ độc đáo, chất lượng và ấn tượng hơn cả Moonlight Blade, MMORPG sắp ra mắt của "gã nhà giàu" Tencent Games.

Theo thông tin mới công bố gần đây, các máy chủ tại Trung Quốc của Cửu Âm Chân Kinh sẽ có bản cập nhật nội dung lớn vào ngày 8/8 tới, bao gồm việc mở rộng bản đồ thêm một khu vực lớn, bổ sung các gia tộc mới và nhiều điều hấp dẫn khác.

Hiện tại, game đang được phát triển và nâng cấp bằng công cụ Flexi, một loại engine riêng do Snail Games tự phát triển.Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với giám đốc điều hành của Snail Games, ông Shi Hai, thì điểm khác biệt quan trọng nhất trong lần cập nhật sắp tới có thể chính là việc đồ họa của game sẽ được nâng cấp lên bằng công cụ Unreal Engine 3. Tất nhiên, việc nâng cấp có thể hoàn thành trong thời gian ngắn sắp tới hay không vẫn chưa thể xác định.

Lý do chủ chốt được dự đoán là nguyên nhân của sự thay đổi chính là việc Tencent Games sắp sửa tung ra một MMORPG võ hiệp mang tên gọi Moonlight Blade, với chất lượng đồ họa cực cao, cùng khả năng xoay chuyển thời tiết trong những khu vực nhất định.Tuy nhiên, với sự phát triển và mở rộng của nội dung, engine cũ đã không thể đảm nhận được trọng trách nặng nề và đó là lý do mà Snail Games quyết tâm thay đổi nền tảng đồ họa cho sản phẩm của mình.

 
Hiện phiên bản Cửu Âm Chân Kinh tại Trung Quốc vẫn phát hành dưới dạng thuê bao chứ không phải miễn phí chơi như các MMORPG khác. Và trong thời gian tới, đại diện của hãng cho rằng vẫn chưa phải lúc để trò chơi này "tự hạ thấp mình".
 
"Bất cứ điều gì chúng tôi làm đã được lên kế hoạch từ một vài năm trước. Mặc dù Tencent là công ty lớn, Snail Games chỉ là một đơn vị phát triển độc lập nhưng sản phẩm của chúng tôi phải tốt hơn và độc đáo hơn về công nghệ, chất lượng để có thể tồn tại. Trong một ngành công nghiệp nơi mà việc sao chép phổ biến và tràn lan, chúng ta luôn phải tìm cách đi nhanh hơn so với những người khác", vị CEO này chia sẻ.
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.