PC
Kungfu Pet đã được đưa về Việt Nam, dự kiến ra mắt trong tháng tới

Dự án đầu tay của UC Web với startup Wasabi là một sản phẩm GMO Casual mang tính biểu tượng của tập đoàn đa quốc gia này.

Như thông tin đã đăng tải, UC Web đã chọn startup Wasabi là đối tác chiến lược đầu tiên tại Việt Nam. Với sản phẩm chủ lực là trình duyệt UC Browser, biểu tượng Sóc Chuột của UC Web đã hiện diện trên màn hình của hơn 500 triệu người dùng trong suốt những năm qua. 

Để thu hút người dùng sử dụng UC Web ID và tôn vinh giá trị thương hiệu linh vật Sóc Chuột, UC Web đã đặt hàng 9Game (một NPH lớn tại Trung Quốc, đã sát nhập vào UC Web) phát triển một tựa game lấy linh vật của mình làm chủ đề. Tựa game được ra đời với tên gọi “SongShu Wars” (Đại chiến Tùng Thử - dịch nghĩa: Đại chiến Sóc Chuột). Songshu Wars thuộc thể loại Casual, chạy trên cả ba hệ điều hành phổ cập hiện nay: PC, Android & iOS. Ngay khi được ra mắt trên cổng 9game.cn (thuộc sở hữu của UC Web), Songshu Wars đã được đón nhận nồng nhiệt.

Theo xác nhận từ startup Wasabi – đối tác của UC Web tại Việt Nam với chúng tôi, tựa game Songshu Wars sẽ là sản phẩm chiến lược đầu tiên của UC Web được đưa về Việt Nam với tên gọi Kungfu Pet

Dựa theo bối cảnh nhân vật của bộ phim hoạt hình ăn khách Kungfu Panda, Kungfu Pet dễ dàng được người chơi đón nhận bởi các nhân vật và tình tiết đã quá quen thuộc với những ai từng xem bộ phim này. Trong vai chú Sóc Chuột ngộ nghĩnh, người chơi sẽ phải thực hiện các bài tập luyện với sư phụ Shifu, tỷ võ với Ngũ Đại Hào Hiệp ở các cửa ải. Mục tiêu cuối cùng của Sóc Chuột là lĩnh hội bí kíp thất truyền và trở thành Thần Long Đại Hiệp (như gấu Po – nhân vật chính trong phim Kungfu Panda) và chống lại các thế lực hắc ám ngày ngày tấn công Gia Tộc và dân làng. 

Có thể xếp Kungfu Pet vào dạng Pet Social Casual Game nhưng với thiên hướng hành động khác với các game nuôi Pet thuần túy. Nhân vật mỗi khi tăng cấp độ sẽ nhận ngẫu nhiên (random) các chỉ số thuộc tính (point), kỹ năng (skill) và vũ khí để hình thành nên 3 dòng nhân vật trong chiến đấu: thiên về Sức mạnh, thiên về Phòng thủ hay mang phong cách chiến đầu đầy Tốc độ. Hệ thống Thôn Trang, Gia Tộc và Trang trại nuôi thú Pet cũng là những tính năng khiến người chơi bị cuốn hút. Trong Kungfu Pet có tới 200 loại thú Pet, mỗi Pet có tác dụng khác nhau hỗ trợ năng lực chiến đấu của Sóc chuột. 

Được biết, Wasabi từ lâu đã tự nghiên cứu và phát triển hệ thống Social Gaming Network với mục đích kết nối game với các mạng xã hội để xây dựng cộng đồng. Kungfu Pet khi được tung ra tại Việt Nam sẽ được tích hợp hệ thống này đáp ứng nhu cầu trải nghiệm và chia sẻ với bạn bè của người dùng. 

Hiện tại các khâu hoàn thiện Kungfu Pet đang được hai bên gấp rút chuẩn bị. Dự kiến game sẽ được ra mắt trong tháng 6.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.