PC
Linh Vương chính thức hồi sinh tại Việt Nam

Game online chiến thuật Linh Vương quay trở lại Việt Nam với tên Linh Vương Truyền Kỳ.

Trước đây, chúng tôi đã từng đưa tin về việc game online chiến thuật Linh Vương quay trở lại Việt Nam với tên Linh Vương Truyền Kỳ. Tuy nhiên do một số sự cố, nhà phát hành VTI Game đã phải từ bỏ và nhượng lại trò chơi cho một công ty khác là Fpay. Hiện tại Linh Vương Truyền Kỳ đã ra mắt trang teaser tại địa chỉ: http://linhvuong.slg.vn/teaser/.

Trang teaser chưa cung cấp bất kỳ thông tin nào về ngày phát hành cũng như phiên bản sẽ sử dụng trong Linh Vương Truyền Kỳ hồi sinh. Dự kiến các thông tin chi tiết hơn sẽ được hé lộ sau khi thời gian đếm ngược kết thúc sau đây hơn 2 ngày nữa.

Linh Vương Truyền Kỳ, tên gốc là Binh Lâm Thành Hạ, là webgame chiến thuật chủ đề Tam Quốc đầu tiên được phát hành ở Việt Nam vào cuối năm 2008 và đã đóng cửa năm 2012. Mặc dù là một tựa game cũ nhưng Linh Vương Truyền Kỳ có lối chơi khá độc đáo và khác biệt hoàn toàn so với phần lớn các game cùng thể loại khác đã từng được phát hành tại Việt Nam. Chính vì vậy, cho đến nay, Linh Vương Truyền Kỳ vẫn có được một cộng đồng game thủ trung thành khá đông đảo.

Điểm nhấn của tựa game này là tính thực tế, để dành chiến thắng, người chơi không nhất thiết phải giao tranh trực tiếp với quân đội địch thủ của mình, mà có thể sử dụng mưu kế nghi binh, phục kích, dương đông kích tây, đốt lương thảo, vườn không nhà trống…như trong các bộ phim dã sử mà chúng ta thường xem, bởi vậy việc lấy ít thắng nhiều, lấy yếu thắng mạnh là hoàn toàn có thể.

Ngay cả trong các trận đấu, người chơi cũng sẽ được trực tiếp điều khiển từng đạo quân, chọn cách tấn công, chọn đối thủ sẽ tấn công…chứ không đơn thuần là click chuột – xem kết quả như một số tựa game chiến thuật khác. Có thể nói tính chiến thuật trong Linh Vương Truyền Kỳ đã được đẩy lên tối đa và người chơi sẽ là một chiến lược gia thực sự.

Mặc dù là game phát hành lại và có sẵn một lượng fan trung thành, am hiểu về game, nhưng điều này sẽ không tạo ra khoảng cách giữa người chơi cũ và mới, bởi lẽ Linh Vương Truyền Kỳ có hướng phát triển rất cơ bản, mạch lạc nên sẽ không khó khăn cho những “tân thủ” để nắm bắt và làm quen.

Về mặt đồ họa, hình ảnh của game được thiết kế đơn giản, rõ ràng, không màu mè, bóng bẩy, vì thế luôn tạo cảm giác gần gũi, dễ chịu cho người chơi.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"