MOBI
Thiên Long Bát Bộ 3 tổ chức cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia
12/11/2013 10:45:19

Game Thiên Long Bát Bộ 3 (TLBB 3) ngoài việc đem đến cho người chơi một thế giới giải trí đầy màu sắc kiếm hiệp trữ tình thì còn mang đậm tính nhân văn sâu sắc và chứa đựng nhiều ý nghĩa của cuộc sống. Một trong những điều này chính là sự kết nối những sự kiện của xã hội hiện tại vào trong thế giới thu nhỏ của game.

Như gần đây diễn đàn TLBB 3 đang xôn xao với cuộc thi Đường Lên Đỉnh Thiên Long Bát Bộ, đây thực sự là một phiên bản cải tiến từ gameshow tiếng tăm được thực hiện hàng năm trên truyền hình. Nếu học sinh sinh viên có dịp thể hiện kiến thức và bản lĩnh của mình trước hàng ngàn khán giả cả nước, thì TLBB 3 cũng tạo nên một cơ hội cho game thủ thể hiện tình yêu game trước cộng đồng của mình.


Chán PK, game thủ rủ nhau thi leo đỉnh TLBB 3.

Cuộc thi gồm có 4 chặng: Khởi Động, Vượt Chướng Ngại Vật, Tăng Tốc và Về Đích. Ở mỗi chặng thi có các thử thách khác nhau, người chơi tham gia ở mỗi chặng sẽ tích lũy được điểm, số điểm này sẽ cộng dồn qua các chặng, cuối cuộc thi sẽ tổng kết số điểm cao nhất.

Điểm nhấn ở phiên bản gameshow này chính là sự khéo léo kết hợp giữa các phần thi tạo nên không khí sôi nổi và thách thức cho người tham gia. Không chỉ là giải đố mini game trên diễn đàn mà game thủ phải thực hiện những nhiệm vụ liên hoàn từ trên diễn đàn đến trong game theo yêu cầu của từng chặng thi và thông qua trả lời các câu hỏi mở ra mảnh ghép tìm được “thông điệp bí ẩn” chỉ ra nơi cất giấu kho báu.


Một mình nơi sa mạc nóng cháy…


Hoặc lặn xuống tận biển sâu để hoàn thành nhiệm vụ
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Thiên Long Bát Bộ
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: tl.gate.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 3D

Ở chặng Về Đích, thí sinh cũng có quyền đặt ngôi sao hi vọng: Nếu trả lời đúng hoàn toàn sẽ nhân đôi số điểm của gói câu hỏi, trả lời sai một câu sẽ bị trừ đi 50% số điểm của gói câu hỏi đó. Hiện nay chặng đường đầu tiên của cuộc thi đã được hoàn thành với sự hưởng ứng nhiệt tình của game thủ TLBB 3. Theo dự tính cuộc thi sẽ là tâm điểm nóng trong suốt tháng 11/2013 này.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"