PC
Vòng Quay Thần Long tái xuất trong Hoành Tảo Thiên Hạ
31/10/2013 16:07:15

Ngày 25/10/2013, Hoành Tảo Thiên Hạ đã chính thức khai mở vòng quay Bảo Vật Thần Long với những phần quà hấp dẫn.

Với cơ chế “làm nhiệm vụ, kiếm điểm thưởng, đổi quà to”, vòng quay Bảo Vật Thần Long là nơi không dành cho đại gia bởi để tham gia, người chơi cần hoàn thành những nhiệm vụ mà Hoành Tảo Thiên Hạ đặt ra. Ngay trong ngày đầu ra mắt, vòng quay đã nhận được sự quan tâm của hơn 24.000 game thủ và dẫn đến tình trạng lag, lỗi khi nhiều thẻ điện thoại không hiện rõ số series và mã thẻ. Ngay sau đó NPH đã có sự thay đổi, cập nhật để sớm mở lại vòng quay.

 
Bên cạnh 3 chiếc iPhone 5s, vòng quay Bảo Vật Thần Long còn có những phần thưởng giá trị nhỏ hơn song vô cùng hữu ích. Nếu game thủ là sinh viên, thì phần thưởng với những chiếc thẻ Gate có thể dùng để nạp bạc hay cứu trợ trong thời kỳ “bão giá 3G” như hiện nay. Còn nếu bạn là một game thủ đang loay hoay lên đời thú cưỡi thì những gói quà Thần Long Quả giống như "cơn mưa giải hạn".
 
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Hoành Tảo Thiên Hạ

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: hoanh.gate.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame nhập vai võ hiệp

Để tham gia vòng quay, người chơi cần phải làm những nhiệm vụ đã được giao trong phần thể lệ vòng quay như lên level nhân vật, kết hôn, đóng góp cho bang hội hay chỉ đơn giản là đăng nhập vào game theo các ngày trong tuần. Đặc biệt, nếu đã lâu không đăng nhập thì bạn sẽ nhận thêm những ưu đãi vô cùng lớn. Ngoài việc dùng điểm thưởng để tham gia vòng quay, người chơi cũng có thể dùng điểm thưởng để đổi những phần quà trong cửa hàng. Đây được coi là một điểm vô cùng đặc biệt của vòng quay Bảo Vật Thần Long, bởi ngoài việc muốn tham gia may rủi thì bạn còn mua được nhiều vật phẩm như ý mà không phải tốn một xu nào.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"