PC
VTC chuẩn bị ra mắt game mới Chân Tam Quốc
20/03/2014 13:10:00

Chân Tam Quốc là một game mobile online (gMO) thuộc thể loại đấu bài có đề tài Tam Quốc, được phát triển bởi công ty Shiyu.

Chân Tam Quốc (CTQ) được xây dựng bằng bộ công cụ Unity3D tiên tiến, thêm vào đó là hệ thống gameplay có sự kết hợp từ nhiều yếu tố như nhập vai, chiến thuật, thu thập thể bài và nhiều nội dung khác nữa.

CTQ là sản phẩm gMO đầu tiên của Shiyu, do đó được phát triển rất cẩn thận với vốn đầu tư nhiều, nhiều cơ chế gameplay phong phú, thao tác điều khiển dễ dàng, tính linh hoạt và chiến thuật được đẩy lên cao. Trò chơi đã dựa trên các đặc tính cơ bản truyền thống rồi phát triển sâu hơn nhằm đem lại những trải nghiệm mới lạ cho người chơi với các màn thám hiểm qua cửa, thu thập và nuôi dưỡng nhân tài.

So với những game thẻ tướng khác, hệ thống võ tướng và hệ thống chiến đấu trong CTQ khá thú vị và đặc sắc, mỗi võ tướng sẽ có phương thức chiến đấu riêng biệt. Cơ chế tấn công của game mang nhiều nét tương đồng với Puzzles & Dragons, người chơi sẽ cần sắp xếp các viên đá cùng màu lại gần với nhau.

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.