PC
Webgame mới Sửu Nương Nương đã được mua về Việt Nam
20/03/2014 13:10:00

Sửu Nương Nương là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài thần thoại, được phát triển bởi công ty Sandong Miaodian.

Đồ họa của Sửu Nương Nương (SNN) có dạng Q-style dễ thương, các nhân vật được thiết kế chi tiết và mang cá tính độc đáo, rất dễ gây ấn tượng với người chơi ngay từ lần đầu tiên. Tổng thể hình ảnh game có cảm giác như những bức tranh thủy mặc từ thời xa xưa, vừa sinh động lại vừa huyền bí.

Tham gia vào thế giới của SNN, người chơi có thể lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật: Võ Đạo thiên về phòng ngự và nhiều máu, Đấu Sư có chỉ số né tránh và công kích cao, Thiên Sư chuyên về pháp thuật với chỉ số bộc kích và sát thương cao.

Cơ chế chiến đấu trong game là hình thức đánh theo lượt, người chơi sẽ cần phải chú ý tới rất nhiều yếu tố có ảnh hưởng tới trận đấu như hệ thống bạn đồng hành, hệ thống pháp trận, hệ thống thần khí. Ngoài ra bạn còn có thể khám phá hệ thống chòm sao để gia tăng thêm sức mạnh thuộc tính cho nhân vật, thành lập bang phái với những phúc lợi hữu ích.

Trang chủ Trung Quốc: http://cnn.35yeyou.com/

 
Tác giả Troyz
 
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.