PC
Asiasoft thắng lớn với game mobile mới
24/02/2014 10:47:00

Vừa qua, công ty UberGamers cùng Asiasoft đã ra mắt tựa game hành động phiêu lưu Minox trên GooglePlay và gặt hái được thành công vượt bậc chỉ sau 3 ngày ngắn ngủi.

Trò chơi có nội dung tương đối đơn giản, người chơi sẽ bắt đầu với 1 chú pet Minox chiến đấu chống lại các Minox hoang dã trên đảo. Khi pet lên cấp, các trận đấu sẽ trở nên khó khăn và nhiều thử thách hơn, người chơi phải đưa ra quyết định lựa chọn sẽ bắt loại Minox hoang dã nào để huấn luyện trở thành pet và có thể giúp mình tiến xa hơn một cách nhanh chóng trong game. Hiện tại, game có đến 6 thị trấn để tham gia cùng 80 NPC nhiệm vụ (bao gồm cả các NPC pet chiến đấu), 100 level để chinh phục với mục đích cuối cùng là trở thành Nhà Huấn Luyện tối cao của thế giới Minox.

Điều bất tiện của các game mobile hiện nay là phải thường xuyên kết nối internet để cập nhật dữ liệu hay đăng nhập vào tài khoản. Tuy nhiên, Minox đặc biệt ở chỗ bạn chỉ cần kết nối một lần duy nhất lúc đầu khi đăng kí tài khoản và đăng nhập. Còn lại, tất cả các dữ liệu sẽ được lưu trên thiết bị của người chơi mà không cần phải kết nối lại, trừ khi cần thực hiện việc giao dịch như mua vật phẩm nâng cấp diện mạo, trang bị, mua thêm điểm kinh nghiệm, điểm hồi phục hay thử vận may với máy quay Gachaphon.

Chỉ trong 3 ngày sau khi được UberGamers phát hành, Minox đã vươn lên vị trí đứng đầu trong bảng xếp hạng thể loại game hành động và phiêu lưu của iTunes Singapore. Rất nhiều lời nhận xét khen ngợi đã dành cho Minox từ các trang game danh tiếng như androidcritics.com: “Các chức năng của Minox thực sự dễ để hiểu trong vài giây, tuy nhiên cũng đủ thách thức để duy trì người chơi lâu và lâu hơn”. Hay như apps4review: “Thật sự mà nói thì các Nhân vật trong game rất dễ thương và đáng yêu, làm cho game rất đáng để chơi. Mặc dù đơn giản, nhưng nó hấp dẫn và gây nghiện. Giao diện game đầy màu sắc và thu hút ngay lập tức trong hàng loạt sự quan tâm khác. Chức năng game đơn giản và trực quan. Chỉ cần chơi 1 lần, bạn sẽ không thể đặt nó xuống.”

Hiện tại, người chơi đã có thể cài đặt Minox phiên bản Đông Nam Á tại kho Ứng dụng của Google http://goo.gl/nbZiHW hoặc dùng QR code.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.